Van Gaal lên tiếng về việc M.U gặp Mourinho

HLV Van Gaal cho rằng Man Utd sẽ nói trước với ông nếu họ tiếp cận Jose Mourinho.

Van Gaal lên tiếng về việc M.U gặp Mourinho

Shares

Tương lai của HLV Van Gaal tại Man Utd rất bấp bênh kể từ đầu mùa giải. Gần đây, mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi Jose Mourinho bị Chelsea sa thải và trở thành HLV tự do.
Truyền thông Anh cho biết Man Utd đã tìm cách tiếp cận Mourinho và đàm phán đưa HLV này về Old Trafford sau khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, Van Gaal không tin rằng Quỷ Đỏ “đi đêm” với HLV khác sau lưng ông.
Chia sẻ trên tờ The Independent, Van Gaal cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Ed Wooward và tôi không nghĩ rằng ông ấy sẽ đi gặp Mourinho. Tôi nghĩ nếu Man Utd đàm phán với 1 HLV khác, họ sẽ nói với tôi, bởi vì mối quan hệ của chúng tôi là như vậy.”
“Nếu họ muốn thay đổi, họ phải tự chuẩn bị cho bản thân. Với tôi đó là sự chuyên nghiệp. Nếu họ muốn thay thế tôi, họ phải tìm hiểu. Tôi tin rằng họ sẽ nói trước với tôi nếu muốn làm như vậy.”
“Tôi không chỉ có mối quan hệ tốt đẹp với Ed Wooward mà với cả nhà Glazer. Tôi có cảm giác tốt về họ và đó là lý do tại sao tôi không cảm thấy khó chịu vì những thông tin vừa qua. Tôi đã bị ‘sa thải’ 3 lần và bây giờ là cuộc đàm phán với Mourinho. Sắp tới có thể sẽ là 1 HLV khác nữa.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.