Tống tiền người yêu đồng tính 200 triệu đồng bằng hình ‘mát mẻ’

Dùng điện thoại của người yêu trong đó có vài tấm hình “mát mẻ”, Tuấn liên tục tống tiền và dọa sẽ tung hình lên facebook. Do mặc cảm với gia đình và bạn bè nên anh N. đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”, đưa cho Tuấn hơn 200 triệu đồng…

Tống tiền người yêu đồng tính 200 triệu đồng bằng hình ‘mát mẻ’

Nguyễn Bá Tuấn tại cơ quan điều tra

Ngày 11/3, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Tuấn (26 tuổi, ngụ TP Đồng Hà, tỉnh Quảng Trị về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan Công an Tuấn khai nhận, từ giữa năm 2012 đến nay Tuấn có quen T.T.N. (ngụ TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) qua facebook. Sau một thời gian Tuấn và N. nảy sinh tình yêu đồng tính. Khi đó, N. có tặng cho Tuấn chiếc điện thoại di động để sử dụng, trong đó có nhiều thông tin cá nhân và có hai tấm hình “mát mẻ”.

Từ đó mỗi khi cần tiền tiêu xài Tuấn đã lợi dụng hình này để tống tiền anh N. qua facebook. Do mặc cảm với gia đình và bạn bè nên N đã đưa tiền cho Tuấn mỗi lần từ 1-2 triệu đồng. Số tiền mà N đã phải đưa cho Tuấn từ năm 2012 đến nay đã lên đến hơn 200 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

84 queries in 0.595 seconds.