Tiết lộ “thâm cung bí sử” hoa hậu Phương Nga vừa bị bắt giam

Theo tiết lộ của một người thân tín, người đàn ông từng chu cấp cho Hoa hậu Phương Nga nay đã xấp xỉ 60, đứng trong hàng ngũ doanh nhân từ những năm 2000.

Tiết lộ “thâm cung bí sử” hoa hậu Phương Nga vừa bị bắt giam

Shares

Hoa hậu người Việt tại Nga, Phương Nga.

Bí mật tình tiền ở xứ người

Trong khi thực hiện bài viết về Hoa hậu Phương Nga này, người viết có cơ hội nghe lại câu chuyện của một người từng có thời bao bọc cho cô. Nhiều người thắc mắc, vì sao ông ta lại nhận mình là người tình đại gia thứ hai và lâu nhất của người đẹp? Đơn giản, vì trước khi sang Nga, Phương Nga đã có người tình đại gia nhưng có hơi hướng giang hồ “bao bọc” thời “dạt vòm” đến mức mẹ cô phải nhờ thầy phong thủy làm phép gọi về mà Phương Nga vẫn cứ đi…

Vị đại gia này khẳng định, chưa bao giờ có ý định tiến tới hôn nhân với Nga. Ông ta có một gia đình ổn định, yên ấm, với người vợ rất mực dịu dàng… Bởi thế, những lần sang Nga công tác, ông luôn tìm đủ mọi cách “bù đắp” cho người đẹp bằng tiền và tình. Ông thú nhận rằng, một năm sang Nga hàng chục lần, mỗi lần ở lại cả chục ngày, có khi là gần cả tháng. Tất nhiên, vị đại gia này kết hợp giải quyết công việc, ông ta có văn phòng đại diện ở Nga và điều không thể không xảy ra là thăm người đẹp. Điều ông không ngờ tới, lần nào “thăm” người đẹp về, ông cũng như người mất hết sinh lực…

Người tình đại gia tâm sự rằng, người đẹp tính khí thất thường tới mức nhiều khi tự nhiên trở thành bí ẩn cho người đàn ông khám phá. Tại Nga, chẳng khu ăn chơi nào mà đại gia không cho người đẹp đến hưởng thụ và thác loạn. Có những điểm ăn chơi chỉ dành cho giới đại gia châu Âu, Ả rập, châu Mỹ… Nga cũng yêu cầu người tình đưa đến hưởng thụ. Phòng nghỉ một đêm ở những điểm này thường là vài chục ngàn đô. Tại đây, nó như một thế giới thu nhỏ của hai người, muốn dịch vụ gì, thác loạn ra sao, đều được đáp ứng. Có lần, Nga đòi người tình đến bằng được khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho chính khách. Người tình đại gia không thể đáp ứng, người đẹp đã “cấm vận” người tình tới mức, hai lần sang Nga công tác liền nhau, đại gia không thể gặp được người đẹp.

Đại gia kể rằng: “Sau mỗi lần “cấm vận”, gặp lại nhau, người đẹp thường bắt tôi phải đưa đến các nước châu Âu khác, ăn chơi và thác loạn. Ở châu Âu, vào quán bar, vũ trường được uống rượu, sử dụng chất kích thích… những lần như thế, tôi bị người đẹp “quần” cho đến “nát” người và rỗng hết tài khoản”. Vậy, đại gia đã “đầu tư” cho chân dài này tổng cộng là bao nhiêu? “Người đẹp này sống theo bản năng, thích là chơi, không thì bỏ. Cô ta không hề moi tiền hay thích tiền của người yêu mà chỉ thích tôi đưa đi chơi, đến những nơi để tôi và cô ấy có thể thoả thích thể hiện tình cảm mà không bị để ý. Bãi tắm tiên ư? Người đẹp thích những địa điểm như thế. Và, ở những khu đó, khu dành cho người giàu thì ngoài tắm tiên, họ còn được làm “chuyện ấy” một cách tự nhiên. Và, tôi phát hiện ra, ở những nơi đó, giữa tôi và người đẹp rất “nồng nhiệt”, hơn là ở trong phòng, có đèn điện với chỉ hai người. Thời gian đầu yêu nhau, tôi cho người tình một tài khoản để khi không có tôi thì dùng. Song, người đẹp không dùng nó, trả cho tôi. Tôi ngạc nhiên vì chuyện này nên lại càng say đắm cô ấy hơn. Thế nên, lần nào gặp nhau, cô ấy yêu cầu gì, tôi đều cố gắng đáp ứng…

“Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng vuông…”

Khi người đẹp đăng quang danh hiệu hoa hậu, người tình đại gia khuyên về nước làm việc. Vì thời điểm đó công việc của ông bên xứ người cũng đã ổn, ít phải đi hơn trước. Nghe lời người tình, người đẹp về nước với cái mác… hoa hậu để cống hiến trí tuệ tuổi thanh xuân cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Mục đích rất cao cả và đúng với tuổi trẻ. Nơi làm việc đầu tiên của người đẹp là ngành dầu khí. Lý lịch của người đẹp khi đi thi là cử nhân kinh tế. Cộng với việc nói tiếng ở nước Nga như tiếng mẹ đẻ thì ngành dầu khí nước nhà có thêm một tài năng nữa… là điều mà nhiều người kỳ vọng. Và cũng đã có lần, chính người đẹp từng tuyên bố, không tham gia showbiz để tập trung vào công việc ở nơi làm việc của một công chức nhưng cũng là một “doanh nhân”. Nhiều người cũng kỳ vọng vào cái kiến thức mà người đẹp học ở nước ngoài, có thể góp phần vào công việc dẫn đến kết quả tốt nhất.

Điều lạ là, lúc tuyên bố về làm ở ngành dầu khí thì “trống rong, cờ mở” nhưng sau đó, người đẹp nghỉ làm lại âm thầm, trái ngược hẳn với lúc bắt đầu. Người tự nhận là thân với người đẹp, tên P., chúng tôi đã nêu ở kỳ trước, tiết lộ: “Làm ở dầu khí Việt – Nga, mức lương cao ngất ngưởng, song môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc, đòi hỏi độ chính xác trong xử lý công việc rất cao nên người đẹp không đáp ứng được, đã tự loại mình ra khỏi công việc. Người ta mời người đẹp về làm việc thật đấy, nhưng sự rút lui là do người đẹp chủ động. Điều này, người đẹp chẳng tâm sự với ai nhưng tôi hiểu điều đó hơn ai hết. Người đẹp chỉ úp mở rằng, ra ngoài làm, mình được tự quyết, được thỏa thích thể hiện ý đồ kinh doanh mà không bị gò bó. Giải thích đó, nhiều người chấp nhận, thế nhưng, tôi thì thấy buồn cười. Vì càng làm việc với người đẹp, càng phát hiện ra, người đẹp làm việc không chuyên nghiệp, đã thế lại không biết điều hành công việc. Ngay cả hoạt động của văn phòng, lịch hẹn… người đẹp đều ỉ lại vào trợ lý. Cái lý do, nhiều việc phải có trợ lý của người đẹp là không thuyết phục. Doanh nghiệp của người đẹp được lập ra không phải để kinh doanh mà chỉ là hình thức để người đẹp diễn mà thôi. Thế mới có chuyện lừa đảo và bị bắt…”.

Khi người đẹp bị bắt, người thân của người đẹp đổ lỗi cho cộng sự, giúp việc của người đẹp đã bỏ bùa, làm cho người đẹp mê muội, không thiết kinh doanh, làm ăn bắt đầu lụi tàn.

Thông tin này được P. phân tích: “Người thân “dính” vòng lao lý, ai chẳng xót xa và tìm mọi lý do để lý giải, vì sao lại thế. Cứ cho rằng có bùa ngải thật đi, nhưng với những người giỏi giang thật sự, bùa ngải chẳng ảnh hưởng đến trí tuệ của họ. Cái điều mà người thân của người đẹp không nhận ra là họ đã quá kỳ vọng vào những cái rỗng tuếch của người đẹp. Họ không biết rằng, người đẹp không đủ trình độ chuyên môn, năng lực để làm việc mới phải tự rút lui khỏi môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc với lương cao. Tự rút lui trong danh dự, lấy lý do không được thỏa thích thể hiện kiến thức đã học nên tự lập công ty, tự điều hành để trở thành nữ doanh nhân đẹp thành đạt… người ngoài có thể tin nhưng người thân vẫn mù quáng tin thì chuyện con bị bắt, đừng vô trách bùa ngải, hãy “tiên trách kỷ, hậu trách nhân” đi đã…”.

Cho đến nay, vẫn chưa có một sự xác thực thông tin nào về những lời kể trên, bởi người đẹp đang bị tạm giam. Đúng – sai, hy vọng, một ngày nào đó, người đẹp có thể trả lời dư luận rằng, tôi là thế này, tôi là thế kia một cách chính thống để những lời đồn dù vô tình hay ác ý cũng được xếp lại vào một nơi nào đó trong tâm hồn người đẹp như một kỷ niệm mà không thể thiếu nó trong hành trang của bước đường đời tiếp theo…

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.