Tiết lộ sốc của Van Gaal về Marcus Rashford

Trước báo giới, HLV Van Gaal tiết lộ chưa từng xem Marcus Rashford thi đấu trước khi quyết định đôn cầu thủ này lên đội 1 Man Utd.

Tiết lộ sốc của Van Gaal về Marcus Rashford

Shares


Marcus Rashford đang là cái tên “nổi như cồn” trong những ngày sau khi liên tục tỏa sáng giúp M.U giành chiến thắng trước Arsenal và Midtjylland. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, HLV Van chưa từng xem Marcus Rashford thi đấu trước khi điền tên cầu thủ này đá chính trong trận gặp Midtjylland.
HLV người Hà Lan nói: “Thú thực, tôi chỉ theo dõi Marcus Rashford tập luyện ở đội 2 và thấy cậu ấy khá nhanh và có thể thi đấu ở hai cánh. Tôi bố trí Marcus Rashford đá tiền đạo. Bạn không bao giờ biết được cầu thủ có thể thích nghi với đội bóng của mình hay không. Cậu ấy đã làm rất tốt điều đó”.
Bên cạnh đó, HLV Van Gaal cảnh báo rằng Marcus Rashford sẽ phải gánh chịu áp lực lớn dồn lên vai. Ông nói: “Giờ đây, áp lực của HLV Van Gaal sẽ tăng gấp bội bởi mọi người đã nhìn anh ấy với ánh mắt khác.
Sau khi Marcus Rashford ghi 4 bàn thắng, người ta sẽ chờ đợi pha lập công thứ 5. Tuy nhiên, tôi tin vào cậu ấy bởi khả năng đánh hơi bàn thắng tuyệt đỉnh”.
Mặc dù Martial đã bình phục chấn thương nhưng nhiều khả năng đêm nay, Marcus Rashford vẫn sẽ được bố trí đá cao nhất trên hàng công của M.U trong trận đấu với Watford.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.