Sir Alex chỉ ra điểm Ronaldo “ăn đứt” Messi

Cựu HLV của Man Utd, Sir Alex Ferguson tin rằng Cristiano Ronaldo có một phẩm chất mà Lionel Messi không có, đó là có thể thi đấu ở bất cứ đội bóng nào.

Sir Alex chỉ ra điểm Ronaldo “ăn đứt” Messi

Shares

Sir Alex thừa nhận tài năng kiệt xuất của cả Messi và Ronaldo, tuy vậy, ông tin Ronaldo có một điểm đặc biệt hơn Messi. Theo ông, tiền đạo người Bồ Đào Nha có thể thi đấu ở bất cứ nơi nào trên thế giới, điều mà Messi không thể làm được.
“Ronaldo rất chăm chỉ”, Sir Alex nói trên BBC Sport. “Mọi người hỏi rằng ‘ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’ và không ít người chắc chắn đó là Messi. Bạn không thể tranh cãi điều đó.
Nhưng có một điều đặc biệt. Ronaldo có thể thi đấu cho Millwall, QPR, Doncaster Rovers hay bất cứ đội bóng nào và cậu ấy sẽ lập hat-trick tại đó. Tôi không chắc Messi có thể làm được chuyện này.
Ronaldo thuận cả hai chân, cậu ấy có tốc độ, có khả năng không chiến tuyệt vời, và rất dũng cảm. Tất nhiên, Messi cũng can đảm, nhưng tôi nghĩ Messi chỉ có thể là cầu thủ của Barcelona.”
Sir Alex chính là người phát hiện và đưa Ronaldo về Man Utd từ Sporting Lisbon. Trong 6 năm làm việc cùng nhau, cựu HLV này đã biến Ronaldo trở thành cầu thủ hay nhất thế giới trước khi bắt buộc phải bán anh cho Real Madrid với mức giá kỷ lục 80 triệu bảng Anh. Theo Sir Alex, Ronaldo chính là cậu học trò tiến bộ nhanh và mạnh nhất mà ông từng hướng dẫn.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.