Real sa thải Ancelotti vào cuối tuần này

Theo nguồn tin của truyền thông Tây Ban Nha và Anh, Real Madrid sẽ sa thải Carlo Ancelotti ngay sau trận đấu với Getafe vào cuối tuần này.

Real sa thải Ancelotti vào cuối tuần này

Shares

Theo Goal và Cadena COPE (TBN), trận đấu với Getafe vào đêm thứ 7 sẽ là trận đấu cuối cùng Ancelotti dẫn dắt Real Madrid trước khi bị sa thải.
Ancelotti đã giúp Real Madrid giành Champions League, Club World Cup, Copa del Rey và UEFA Super Cup ở năm ngoái, nhưng trong vài tháng gần đây, ông hoàn toàn mất điểm với ban lãnh đạo sân Bernabeu.
Các thất bại liên tiếp tại Copa de Rey, Champions League và La Liga mùa này khiến Ancelotti đánh mất niềm tin của Los Blancos. BLĐ đội bóng áo trắng tin rằng họ cần một sự thay đổi lớn sau mùa giải này để trở lại mạnh mẽ hơn.
Theo nguồn tin nói trên, Real chưa thông báo sẽ sa thải Ancelotti nhưng họ đã bắt đầu tìm kiếm “một HLV cá tính”, một hình mẫu khác với HLV người Ý.
Cùng lúc, BBC Sport đưa tin Rafa Benitez đang là ứng cử viên hàng đầu thay thế Ancelotti. Hợp đồng giữa Benitez và Napoli sẽ hết hạn vào tháng tới nhưng HLV này chưa đạt được thỏa thuận gia hạn với đội bóng nước Ý.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.