Orlando Bloom bất ngờ hôn môi trai có vợ trên truyền hình

Trên sân khấu, Orlando Bloom công khai hôn môi David Walliams để giúp nam diễn viên này lập kỷ lục.

Orlando Bloom bất ngờ hôn môi trai có vợ trên truyền hình

Đêm 13/3, Orlando Bloom đã gây nhiều sự chú ý khi công khai hôn môi đồng nghiệp David Walliams trên truyền hình. Được biết, hành động này để giúp David lập kỷ lục về số nụ hôn anh nhận được trong 30 giây, nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện Comic Relief. Vì thế trước ống kính, Orlando Bloom đã không ngần ngại môi chạm môi với đồng nghiệp nam và trao cho David nụ hôn nồng nàn, trong khi David vẫn còn đeo nhẫn cưới trên tay.

Orlando Bloom hôn môi David Walliams trên truyền hình

Khoảnh khắc hai sao nam hôn nhau gây sốt
Sau nụ hôn, người dẫn chương trình Davina McCall đứng bên bức xúc nói: “Thật không công bằng”. Orlando Bloom hài hước chia sẻ: “David đã luôn là người phụ nữ lý tưởng của tôi”. David thì nhận xét về nụ hôn của nam tài tử: “Cũng được đấy, tuy mùi vị thịt nướng hơi nồng gây khó chịu”.
Orlando Bloom sau đó còn quay sang hôn môi cả Davina. Sau nụ hôn, ngôi sao dẫn chương trình mới chia sẻ rằng mọi thứ đã được dàn xếp từ trước: “Tôi đã phải cảnh báo các con tôi chuyện này sẽ xảy ra”.
Davina McCall đứng bên cạnh trông khá bức xúc
Hành động này nhằm gây tiếng cười để hỗ trợ tổ chức từ thiện Comic Relief
Orlando quay sang hôn luôn cả Davina
Tuy vẫn còn kết hôn, nhưng David Walliams hiện đã ly thân với cô vợ nổi tiếng – siêu mẫu Lara Stone. Trong buổi tối, anh đã nhận được 55 nụ hôn và lập kỷ lục Guinness được nhiều người hôn nhất trong 30 giây.
David đã lập được kỷ lục trong buổi tối đó

Nguồn: DailyMail

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

81 queries in 0.472 seconds.