Một học sinh lớp 9 bị đâm chết trước cổng trường

Trưa 30/3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Tiền Giang phối hợp công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ vụ một học sinh lớp 9 bị đâm chết trước cổng trường THCS Phú Phong.

Một học sinh lớp 9 bị đâm chết trước cổng trường

Shares

Hiện trường nơi em Ngô Hoàng Thái bị đâm chết.

Vào khoảng 11 giờ 20 phút ngày 30/3 sau giờ tan học, em Ngô Hoàng Thái (SN 2000, ngụ ấp Phú Thuận, xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) là học sinh lớp 9 trường THCS Phú Phong vừa ra khỏi cổng trường khoảng 50 mét thì Huỳnh Thiện Quang (SN 1999, ngụ Phú Quới, xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) gọi đứng lại.

Sau đó 2 bên có lời qua tiếng lại, bất ngờ Quang dùng vật nhọn mang theo đâm 1 nhát vào người Thái. Thái bỏ chạy khoảng 20 mét rồi ngã xuống ngất xỉu bên đường. Lúc này Thái được bạn bè đưa đến trạm y tế xã Phú Phong và tiếp tục được chuyển đến bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.
Cô Trương Thị Kiều Loan là giáo viên chủ nhiệm lớp 9 trường THCS Phú Phong cho biết, em Ngô Hoàng Thái học cũng rất chăm ngoan, thường xuyên giúp đỡ bạn bè trong lớp.

1

Cổng trường THCS Phú Phong.

Còn thầy Trần Trọng Định là Hiệu trưởng trường THCS Phú Phong cho biết, Huỳnh Thiện Quang cũng là học sinh trước đây của trường, nhưng em này đã tốt nghiệp và ra trường vào năm trước.

Trong công việc học tập, Quang chưa được ngoan lắm, nhưng trong thời gian học Quang cũng chưa từng bị kỷ luật của nhà trường.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, sau khi gây án, Huỳnh Thiện Quang đã đến công an xã Kim Sơn huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.