Lao xe vào trụ điện, hai người chết thảm trong đêm

Không làm chủ được tốc độ, chiếc xe máy leo lên lề đường tông vào trụ điện và cây xanh. Cú đâm kinh hoàng khiến hai người trên xe máy tử vong.

Lao xe vào trụ điện, hai người chết thảm trong đêm

Shares

Hiện trường vụ tai nạn

Các nhân chứng cho biết, vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng 0h30 hôm nay (25/4) tại hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.

Vào thời điểm kể trên, có hai chiếc xe máy chở bốn thanh niên lưu thông với tốc độ cao trên đường hương lộ 2 theo hướng từ quốc lộ 1A về ngã 4 Bốn Xã.

Khi chạy qua đoạn đường cong trước số nhà 891, hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, chiếc xe máy mang biển số 59N1-801.21 bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè rồi đâm vào trụ điện và cây xanh bên đường.

Cú đâm kinh hoàng khiến hai người trên xe văng ra xa. Một người tử vong tại chỗ. Người còn lại chết sau khi nhập viện cấp cứu do vết thương quá nặng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an quận Bình Tân có mặt điều tra vụ việc. Danh tính hai nạn nhân bước đầu được xác định là Sơn Xà (18 tuổi) và Thạch Bình (20 tuổi, cùng quê Sóc Trăng).

Theo các nhân chứng, sau khi xảy ra tai nạn, hai người bạn cùng đi với các nạn nhân dừng xe để kiểm tra. Thấy tình trạng nghiêm trọng của Xà và Bình, họ lên xe bỏ chạy.

Cũng theo nhân chứng, cả bốn người kể trên đều là người làm công cho một cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn quận Bình Tân. Trước khi xảy ra tai nạn, họ rủ nhau đi nhậu ở gần đó.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.