Khốn đốn vì không biết cái thai của chồng hay tình nhân

Tôi không biết làm gì với cái thai bây giờ nữa. Bản thân mình, tôi cũng chẳng dám chắc nó là của chồng hay của tình nhân.

Khốn đốn vì không biết cái thai của chồng hay tình nhân

Shares

Tôi mới gây ra một lỗi lầm rất lớn mà không biết phải xử trí thế nào. Bây giờ tôi hoang mang lắm, ngày cưới chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, cái thai trong bụng tôi cũng hơn một tháng rồi, mà thực sự tôi chẳng biết đích xác nó là của ai.

Tôi và Hoàng yêu nhau hơn 2 năm nhưng không đến được với nhau do gia đình anh phản đối. Hoàng cũng quyết tâm muốn lấy tôi, nhưng chính tôi dãn ra vì tôi cân nhắc mãi, giờ có cưới về chắc tôi cũng chẳng sung sướng gì. Tôi buồn rất nhiều, phần thương Hoàng, phần thương tôi, thương cho tình duyên không trọn.

Mặc dù thế, chúng tôi cũng chưa dứt hẳn, hai đứa vẫn liên lạc, gặp nhau và nhùng nhằng mãi. Cho tới khi tôi quen Thái – chồng sắp cưới của tôi, hai chúng tôi mới xa nhau được.

Yêu Thái một thời gian thì chúng tôi tính chuyện cưới xin, cũng trong thời gian này, Hoàng biết tin tôi sắp lấy chồng, anh thường xuyên gọi điện, nhắc lại chuyện xưa khiến tôi cảm thấy rất đau lòng.

Thế rồi, một ngày Hoàng gọi điện nói muốn gặp tôi lần cuối, anh nói lần cuối để cho nhau những ký ức đẹp nhất, rồi sẽ không bao giờ làm phiền tôi nữa. Tôi đồng ý.

Thế rồi, trong lần đó, tôi đã mắc phải sai lầm không tha thứ được. Tôi đã không kiềm lòng được khi ở cạnh Hoàng, bởi thực sự tình cảm tôi dành cho anh vẫn còn nhiều lắm.

Sau hôm đó, quả thực Hoàng không liên lạc với tôi nữa thật, tôi cũng xác định đấy là lần cuối cùng chúng tôi được bên nhau, nhớ về nhau, nhưng không ngờ, đến gần ngày cưới tôi phát hiện ra mình có bầu.

Lúc này, tôi hoang mang cực độ, bởi tôi không chắc cái thai là của ai nữa. Hôm đó tôi có gần gũi với Hoàng, nhưng cũng sát ngày đó, giữa tôi và chồng sắp cưới cũng xảy ra chuyện ấy. Giờ tôi thực sự không biết làm sao nữa.

Nếu là con của chồng thì không sao, nhưng nhỡ là con của Hoàng thì tôi biết phải làm sao bây giờ. Tôi chợt nghĩ không lẽ đi bỏ thai, nhưng làm điều thất đức ấy, tôi sẽ ân hận đến chết mất, chưa kể nhỡ đâu lại là con của chồng tôi thật.

Ngày cưới càng đến gần, tôi càng bồn chồn, lo sợ. Chỉ vì chút luyến lưu tình cũ mà tôi làm ra chuyện tày trời này. Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi ân hận và lo lắng lắm, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Phunutoday

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.