Jurgen Klopp muốn đến Premier League

Theo nguồn tin uy tín Sky Sports, HLV Jurgen Klopp đang rất quan tâm đến cơ hội làm việc tại Premier League.

Jurgen Klopp muốn đến Premier League

Shares

Jurgen Klopp đã “thất nghiệp” từ cuối mùa giải trước sau khi quyết định chia tay Dortmund. Ban đầu, HLV này dự định nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 năm trước khi trở lại với bóng đá. Tuy vậy, Sky Sports cho biết Klopp sẽ đổi ý nếu nhận được một đề nghị hấp dẫn từ Premier League.
Đội bóng đang được liên hệ với Klopp nhiều nhất là Liverpool. Sau chuỗi trận khởi đầu bết bát, người hâm mộ The Reds đã mất niềm tin cũng như sự kiên nhẫn dành cho HLV Brendan Rodgers. Trong các trận đấu gần đây, đã có nhiều nhóm CĐV lên tiếng đòi BLĐ Liverpool sa thải Rodgers và mời về Klopp.
Mặc dù vậy, Sky Sports khẳng định Liverpool không quan tâm đến Klopp ở thời điểm này, và hoàn toàn không có liên lạc gì với HLV người Đức. BLĐ The Reds đã đặt niềm tin vào kế hoạch của Rodgers suốt 3 năm qua và họ không muốn phá bỏ tất cả chỉ sau giai đoạn khởi đầu mùa giải mới.
Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là Rodgers được phép gây thất vọng lớn hơn trong thời gian tới. Trước thông tin Klopp sẵn sàng đến Anh, Liverpool hoàn toàn có thể đổi ý bất cứ lúc nào.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.