Hơn 10 đơn tố cáo thí sinh Hoa hậu hoàn vũ

BTC khẳng định cuộc thi hoàn toàn minh bạch.

Hơn 10 đơn tố cáo thí sinh Hoa hậu hoàn vũ

Shares

Sáng nay đã diễn ra buổi họp báo cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trước đó, trong vòng chung kết, các thí sinh đã có những hoạt động tiêu biểu quảng bá du lịch tại Đà Lạt và Nha Trang, tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện như: đấu giá từ thiện, thăm và tặng nhà tình thương, đạp xe bảo vệ môi trường, vui trung thu cùng trẻ em và người già neo đơn…

Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia nhiều hoạt động huấn luyện ý nghĩa do các chuyên gia đảm nhận với các vấn đề: tư vấn tâm lý, thời trang, xây dựng hình ảnh Hoa hậu.

Các người đẹp trong buổi họp báo sáng nay

Trong buổi họp báo, đông đảo phóng viên báo chí cũng đặt ra nhiều câu hỏi thú vị, trong đó vấn đề chất lượng thí sinh được quan tâm hàng đầu bởi cuộc thi sẽ tìm kiếm đại diện vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Bên cạnh đó, trước thắc mắc của phóng viên về việc có hay không đơn tố cáo thí sinh gửi về chương trình, ông Ngọc Nhật trả lời: “Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào nghiệm trọng. Các thí sinh hoà thuận và thân thiện với nhau nên cũng không xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Từ vòng sơ khảo đến thơi điểm hiện tại, có khoảng 10 đơn tố cáo gửi về chương trình, nhưng tất cả đều có nội dung nhỏ lẻ, không đáng lo ngại”, trưởng ban tổ chức khẳng định.
Dương Trương Thiên Lý

Bà Dương Trương Thiên Lý khẳng định, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi đều có cơ hội toả sáng và giành chiến thắng ngang nhau. Kết quả cuộc thi được kiểm tra độc lập với công ty kiểm toán quốc tế KPMG nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai.

Đặc biệt, thí sinh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2015. Đây cũng chính là mục đích của cuộc thi khi ban tổ chức nắm giữ bản quyền cử đại diện dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Theo Lý Mục/Let’s Viet

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.