Hoài Linh tham gia liveshow 20 năm của Mạnh Quỳnh tại Việt Nam

Không chỉ NSUT Hoài Linh, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Trường Giang cũng cùng nhau góp mặt trong đêm liveshow đánh dấu 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh lần đầu tổ chức tại Việt Nam.

Hoài Linh tham gia liveshow 20 năm của Mạnh Quỳnh tại Việt Nam

Shares

Hầu hết với những khán giả theo dõi chặng đường hoạt động nghệ thuật của NSƯT Hoài Linh từ ngày anh còn ở hải ngoại tới khi về Việt Nam đều biết, anh bén duyên trên sân khấu Thúy Nga Paris by night cùng thời với Mạnh Quỳnh.

Mỗi quan hệ thân thiết giữa Hoài Linh, Chí Tài và Mạnh Quỳnh gắn bó hơn 10 năm. Theo thông tin được biết, Chí Tài – Mạnh Quỳnh và Hoài Linh thường xuyên đi diễn cùng nhau, cả ba cùng góp mặt không chỉ một vài tụ điểm mà rất nhiều tiểu phẩm chung trên sân khấu như: Nửa đời hương phấn, Trùm Sò Thị Hến,….

Bởi vậy, khi Mạnh Quỳnh về nước làm liveshow Cảm ơn cuộc đời kỷ niệm 20 năm ca hát và ngỏ ý mời danh hài Hoài Linh và Chí Tài tham gia với tư cách khách mời, 2 nam danh hài đã vui vẻ nhận lời ngay.

Hoai Linh tham gia liveshow 20 nam cua Manh Quynh tai Viet Nam-hinh-anh-1
 Bức ảnh hậu trường thời Hoài Linh và Mạnh Quỳnh cùng nhau rong ruổi đi điễn khắp các sân khấu.

Theo tiết lộ của ekip thực hiện liveshow, danh hài Hoài Linh, Chí Tài sẽ diễn một tiết mục hài kịch cùng Trường Giang, nhưng ca sĩ Mạnh Quỳnh sẽ không tham gia diễn. Anh cho biết: “Vì đây là liveshow rất quan trọng trong cuộc đời của Mạnh Quỳnh và trong liveshow Mạnh Quỳnh sẽ hát  tới 20 ca khúc nên Mạnh Quỳnh không có nhiều thời gian để tập luyện cho phần kịch. Tuy nhiên, đan xen trong các ca khúc, Mạnh Quỳnh cũng như một số khách mời cũng sẽ có phần dàn dựng kịch nhỏ để tăng tính hấp dẫn cho tiết mục của mình”.

Liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh Cảm ơn cuộc đời diễn ra tối 16.4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Mạnh Quỳnh  từng chia sẻ, Cảm ơn đời là cơ hội để anh có dịp trở về quê hương, hát và tri ân khán giả Việt Nam, những người luôn yêu mến và ủng hộ anh trong suốt 20 năm xa xứ.

Liveshow có sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Liên,…

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.