Hồ Ngọc Hà sâu cay phản pháo dư luận giữa ‘bão’ scandal

Thay vì im lặng vượt “bão” scandal như trước đây, lần này Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phản pháo dư luận bằng lời lẽ nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý và sâu cay.

Hồ Ngọc Hà sâu cay phản pháo dư luận giữa ‘bão’ scandal

Shares

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đang là cái tên hot hơn bao giờ hết trong làng giải trí Việt thời gian qua bởi hàng loạt scandal liên tục đổ dồn tới nữ ca sĩ. Đặc biệt, từ sau lùm xùm là người thứ 3 “cặp kè đại gia”, mọi nhất cử nhất động của “Nữ hoàng giải trí” luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Thậm chí, trong chuyện tình cảm giữa Cường Đô la và hot girl Hạ Vi đang gây xôn xao dư luận, cái tên Hồ Ngọc Hà cũng được nhắc đến.

Thay vì im lặng vượt qua sóng gió dư luận mỗi khi gặp biến cố như trước đây thì lần này, Hồ Ngọc Hà “đột nhiên” lên tiếng khiến mọi người bất ngờ.

Trước “bão” dư luận, Hồ Ngọc Hà vẫn bình tĩnh đáp trả bằng lời lẽ nhẹ nhàng, lịch sự nhưng đầy “ẩn ý” và sâu cay: “Khi chưa nghĩ đúng được thì khoan hãy nghĩ sai chuyện. Chuyện đâu còn có đó. Love”.

   Hồ Ngọc Hà sâu cay phản pháo dư luận giữa ‘bão’ scandal - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà bình luận nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý.

Cách ứng xử của Hồ Ngọc Hà đã nhận được những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Không ít người ra đồng cảm và khen ngợi cách ứng xử bình tĩnh của nữ ca sĩ.

   Hồ Ngọc Hà sâu cay phản pháo dư luận giữa ‘bão’ scandal - Ảnh 3
   Hồ Ngọc Hà sâu cay phản pháo dư luận giữa ‘bão’ scandal - Ảnh 4
Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà vui vẻ bên con trai và bạn bè.

Mặc sóng gió dư luận đang bủa vây, Hồ Ngọc Hà vẫn tập trung vào công việc, lịch diễn và dành thời gian chăm sóc con trai Subeo.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.