HLV SLNA bị cấm chỉ đạo hai trận vì phản ứng trọng tài

LĐBĐ Việt Nam (VFF) hôm nay công bố án kỷ luật với ông Ngô Quang Trường vì phản ứng với trọng tài ở vòng chín V-League cuối tuần qua.

HLV SLNA bị cấm chỉ đạo hai trận vì phản ứng trọng tài

Sau khi chứng kiến các học trò bị trọng tài Hà Anh Chiến phạt oan ở phút 88, HLV Ngô Quang Trường đã chạy vào sân phản ứng gay gắt với quyết định này.

Ông thầy của SLNA đã có những lời lẽ đôi co, hỏi trọng tài vì sao lại thổi phạt đền đội bóng của ông. Sau đó, ông Trường được trợ lý Đức Thắng can ngăn và đẩy ra khỏi sân. Tuy nhiên, ông vẫn bị trọng tài Chiến truất quyền chỉ đạo.

“Tôi biết vào sân phản ứng là sai, nhưng tôi ức chế với quyết định oan uổng này. Tôi không thể ngồi yên thấy các học trò bị như thế. Tôi chấp nhận các hình phạt”, ông Trường phát biểu sau trận đấu.

Với hành động đó, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa ra án phạt cấm thuyền trưởng SLNA chỉ đạo hai trận. Ông Trường còn phải nộp phạt thêm năm triệu đồng.

HLV Ngô Quang Trường sẽ không được chỉ đạo ở hai trận đấu, gồm trận SLNA làm khách trước Đà Nẵng vòng 10 và trận tiếp Đồng Tháp vòng 11.

Sân Hàng Đẫy nơi diễn ra trận Hà NộiT&T và Hải Phòng cũng chịu án phạt. Do để khán giả Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy bị phạt 15 triệu đồng.

Theo Vnexpress

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

50 queries in 2.959 seconds.