Em bé ngã xuống hồ, 6 người thân nhảy xuống cứu nhưng đều thiệt mạng

Ngay sau khi cậu bé 7 tuổi bị ngã xuống hồ nước, những người thân của em đã lần lượt nhảy xuống hồ để cứu, thế nhưng thật không may khi tất cả 7 người đều thiệt mạng.

Em bé ngã xuống hồ, 6 người thân nhảy xuống cứu nhưng đều thiệt mạng

Shares

Hình ảnh những người đã được vớt lên khỏi hồ.

Vào chiều ngày 5/4 vừa qua, một tai nạn vô cùng thương tâm đã xảy ra tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Theo đó, một em bé 7 tuổi trong lúc đi tảo mộ cùng với gia đình đã không may trượt chân xuống hồ chứa nước. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cha mẹ, anh chị em trong gia đình đều lần lượt nhảy xuống để cứu nạn, thế nhưng do hồ nước quá sâu nên tất cả mọi người đều đã thiệt mạng.

Giới chức trách thành phố đã ra thông báo chính thức về sự việc thương tâm. Theo đó, tổng cộng 7 người đã thiệt mạng, trong đó bao gồm 1 em bé 7 tuổi và cha, mẹ, anh, chị, em, chú ruột của em bé.

tainanj-cd783

Nơi xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm.

Vụ tai nạn thương tâm đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình hình an toàn tại các hồ, đập chứa nước của thành phố. Hiện tại, các cơ quan chức năng của thành phố Sán Đầu đã tiến hành siết chặt quản lý, đồng thời rà soát toàn bộ nguy cơ có thể xảy ra tai nạn tại các hồ đập chứa nước.

(Nguồn: QQ)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.