Động đất 3.5 Richter cảm thấy khắp Los Angeles

Động đất 3.5 Richter cảm thấy khắp Los Angeles

Shares

Khu vực thành phố View Park-Windsor Hills. (Hình: Google Map)

Một trận động đất nhẹ được cảm thấy khắp khu vực Los Angeles đã xảy ra vào tối ngày Chủ Nhật, tuy nhiên các tin tức sơ khởi cho thấy không có thương tích hoặc thiệt hại gì đáng kể.

Trận động đất đo được ở mức 3.5 Richter diễn ra lúc 9 giờ 17 phút tối, với tâm chấn nằm cách khu vực View Park-Windsor Hills chừng 1.6 km về phía Tây Nam, ở ngay phía Bắc thành phố Inglewood, theo báo cáo của Cơ Quan Đo Đạc Địa Chất Mỹ (USGS).

Trung tâm địa chấn này nằm cách không xa một cuộc động đất khác ở mức 2.5 Richter xảy ra lúc 4 giờ 35 chiều trước đó, theo nhà địa chấn học Lucy Jones của cơ quan USGS.

Sở cứu hỏa của thành phố Los Angeles cũng như quận Los Angeles cho hay không có báo cáo thương tích hay thiệt hại vật chất gì đáng kể.

Một trang web của cơ quan USGS được thành lập để dân chúng có thể thông báo về mức độ rung chuyển cho thấy cuộc động đất này được cảm thấy ở thành phố Chatsworth trong vùng San Fernando Valley cho tới Simi Valley nằm về phía Bắc của thành phố Los Angeles và xuống tới vùng Long Beach

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.