Cuộc hôn nhân sai lầm với anh chồng đẹp trai

Em có biết 500 nghìn hàng tháng để nuôi con ở thời buổi này làm được những gì không? Vậy mà anh chỉ đưa trước 20 nghìn, nói khi nào có sẽ đưa tiếp.

Cuộc hôn nhân sai lầm với anh chồng đẹp trai

Shares

Gửi em – người bạn gái của chồng cũ!

Có lẽ em đang cảm thấy rất hạnh phúc vì yêu được một người đẹp trai như anh, Chị lại thấy thương cho em vì em cũng như chị, mê cái vẻ đẹp trai, hơi hiền hiền đó nhưng em có biết anh là kẻ vũ phu thế nào không. Anh đánh chị tím mắt, phải đi công an phường; đánh chị ngay tại công ty hay ở giữa đường, bất kể chỗ nào, bất kể lúc nào. Chị thấy tiếc vì em là người có học thức, yêu anh hơn một năm rồi mà không biết con người anh và gia đình thế nào. Anh có con gái, ba má anh có cháu nội nhưng thử hỏi sau một năm quen anh, em thấy anh qua thăm con được mấy lần? Em có từng nghe ba má anh nhắc tới cháu nội không?

Chị biết số điện thoại của em, rất muốn gọi kể cho em nghe về chuyện của chị nhưng sợ em sẽ nghĩ chị ganh tỵ nên thôi vậy. Chị hy vọng em sẽ tỉnh táo, dùng cái đầu để suy nghĩ, hai mắt để nhìn, hai tai để nghe sự việc. Chị không muốn cuộc sống của em lại là chị thứ hai. Khi anh chị ly thân, nghĩ đứa con mới một tuổi, chị cố gắng đi làm và nuôi thêm anh nhưng tiền đưa anh thuê nhà thì anh lại cặp bồ và ở chính căn phòng trọ dùng bằng tiền của chị đó em. Chị cũng cố nhịn và cho qua.

Chị cần cù kiếm tiền để rồi anh lại cá độ, bán xe, vay bạn bè chị tiền. Chị trả nợ, còn anh và gia đình anh dửng dưng. Em có biết 500 nghìn hàng tháng để nuôi con ở thời buổi này làm được những gì không? Vậy mà anh không những không đưa, còn nói đưa trước 20 nghìn, khi nào có sẽ đưa tiếp. Anh chở cháu đi ăn uống thì không sao nhưng chở con gái đi chơi lại kêu ca là đi gì mà đi lắm thế. Một người cha có thể bỏ con gái bảy tuổi bơ vơ giữa trung tâm thương mại, để mặc nó tự đi tìm toilet thì có chấp nhận được không em?

Em nghĩ sao về người đàn ông như thế? Chị mong em tỉnh táo, còn chị sáu năm qua đủ để nếm trải nhiều cay đắng từ cuộc hôn nhân sai lầm này rồi. Đấy là chị chưa nói chuyện anh còn lấy 50 nghìn tiền đi phát tờ rơi của chị nữa, hay chuyện anh đi ăn cắp dây điện chỉ để có tiền tiêu xài. Cuộc sống của chị bây giờ đã ổn định nhiều, chỉ cay đắng và xót thương cho đứa con gái của mình thôi. Chúc mọi điều tốt đẹp với em.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.