Cris Ronaldo giải thích pha ăn mừng ‘xấu xí’ với fan Real

Sau trận thắng Bayern Munich 4-2, Cris Ronaldo đã đăng đàn giải thích thông điệp anh gửi đến ở pha ăn mừng bàn thắng thứ nhất của mình.

Cris Ronaldo giải thích pha ăn mừng ‘xấu xí’ với fan Real
Khi ghi bàn giúp Real Madrid gỡ hoà 1-1 trước Bayern, Cris Ronaldo đã giơ ngón tay lên miệng hướng về phía CĐV Kền kền trắng.
Không ít fan Real Madrid tỏ ra tức giận vì cho rằng đây là pha ăn mừng ‘vô lễ’ của Ronaldo bởi ngôi sao người Bồ giơ ngón tay lên miệng như muốn nói CĐV Kền kền trắng “hãy câm miệng lại”. Tuy nhiên, sau trận, Cris Ronaldo khẳng định anh không hề có ý như vậy.
“Tôi chỉ muốn yêu cầu CĐV Real Madrid đừng huýt sáo tôi. Tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để giúp Real Madrid. Tôi không bảo họ ngậm miệng lại. Không bao giờ.
Tôi hạnh phúc với đội bóng này. Tôi vui vì những bàn thắng ghi được”, Cris Ronaldo giải thích trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận.
Chơi mờ nhạt suốt vòng bảng và vòng 1/8 mùa này nhưng Cris Ronaldo bất ngờ toả sáng rực rỡ ở vòng tứ kết. Với hat-trick đêm qua, ngôi sao người Bồ đã có tổng cộng 5 bàn thắng sau 2 trận tứ kết Champions League đồng thời đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ đầu tiên ghi được 100 bàn thắng ở giải đấu danh giá nhất châu Âu.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.500 seconds.