‘Chuyện lạ’: Ông phó mời bàn giao, ông trưởng bị đình chỉ nói ‘không bàn giao gì hết’

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch phụ trách Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh Bình Thuận, ngày 16.8 cho biết kể từ thời điểm Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận phân công ông phụ trách hội (2.7) đến nay, ông vẫn chưa được nhận bàn giao công việc.

‘Chuyện lạ’: Ông phó mời bàn giao, ông trưởng bị đình chỉ nói ‘không bàn giao gì hết’

Shares

Giấy mời của Hội VHNT Bình Thuận gửi ông Nguyễn Chí Khanh, ông Khanh không những không đến bàn giao mà còn ghi vào giấy “Không bàn giao gì hết”

Theo ông Hòa, ông Nguyễn Chí Khanh (chủ tịch hội, đã bị đình chỉ công tác) không chịu bàn giao tài sản, hồ sơ tài liệu của hội.

Khi lãnh đạo Hội VHNT Bình Thuận gửi giấy mời ông Khanh lên cơ quan tổ chức bàn giao, ông Khanh ghi vào giấy mời: “Không bàn giao gì hết. Chừng nào không làm nữa sẽ bàn giao cho người đảm trách mới”.“Ông Khanh không chịu bàn giao tài sản, hồ sơ tài liệu của Hội khiến chúng tôi gặp khó khăn trong công tác điều hành. Hiện chúng tôi đã có báo cáo đến UBND tỉnh xin ý kiến chỉ đạo”, ông Nguyễn Đức Hòa cho biết thêm.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã có quyết định đình chỉ công tác chủ tịch Hội VHNT đối với ông Nguyễn Chí Khanh sau khi đoàn thanh tra phát hiện ông Khanh vi phạm nghiêm trọng việc thu chi tài chính.

Hiện toàn bộ hồ sơ sai phạm tại Hội VHNT Bình Thuận đã được chuyển đến Cơ quan CSĐT để xử lý theo pháp luật.

Shares

47 queries in 3.968 seconds.