Bernabeu hỗn loạn chưa từng có sau thất bại ở derby

Cảnh sát đã phải can thiệp để giải quyết những hỗn loạn mà CĐV Real đã gây ra sau thất bại của Los Blancos ở trận derby trước Atletico.

Bernabeu hỗn loạn chưa từng có sau thất bại ở derby

Shares

Chưa bao giờ CĐV Real Madrid lại phẫn nỗ lớn đến như vậy sau thất bại của đội nhà trước láng giềng Atletico Madrid. Thậm chí, hàng ngàn người đã tập trung ngoài sân Santiago Bernabeu hò hét, đập phá… khiến đường phố Madrid rơi vào hỗn loạn cực đại.
Trong hoàn cảnh này, buộc cảnh sát phải can thiệp với việc huy động rất nhiều xe trọng tải, cùng một lực lượng lớn để kiểm soát sự cố xảy ra. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của họ là đảm bảo cho đoàn xe trở các cầu thủ, BHL đội bóng Hoàng gia TBN hay những chiếc xế hộp riêng của Cris Ronaldo hay Benzema được rời sân Bernabeu một cách an toàn.
Làn sóng phản đối dữ dội của CĐV Real Madrid là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử La Liga, Kền kền bị Atletico đánh bại 3 lần liên tiếp trên sân nhà.
Chủ tịch Florentino Perez trở thành tâm điểm chỉ trích từ NHM Real. Những tiếng la ó, chửi bới đòi sa thải ông chủ “Nhà trắng” liên tục được nhắc đến.
Thất bại ở trận derby, cơ hội cạnh tranh chức vô địch La Liga gần như đã khép lại với thầy trò Zinedine Zidane. Nhiều khả năng, họ có nguy cơ bị Barca gia tăng khoảng cách lên 12 điểm sau vòng 26. Bởi đội bóng xứ Catalan đêm nay chỉ phải tiếp một Sevilla đang rơi vào khủng khoảng trên sân nhà Camp Nou.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.