Benitez: Có một chiến dịch chống lại Real Madrid

HLV Benitez cho rằng giới truyền thông đã “soi mói” quá nhiều khiến Real Madrid hỗn loạn.

Benitez: Có một chiến dịch chống lại Real Madrid

Shares

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Giáng sinh, Real Madird có chiến thắng hủy diệt 10-2 trước Rayo Vallecano. Tuy nhiên, điều đó không giúp thầy trò Benitez yên ổn khi giới truyền thông liên tục chỉ trích, soi mói lối chơi của dàn sao Los Blancos.
Từ sự cố dùng cầu thủ bị treo giò Denis Cheryshev dẫn đến việc Los Blancos bị loại khỏi Cúp nhà Vua hay những mâu thuẫn trong phong thay đồ giữa Benitez và các học trò. Những câu chuyện như vậy liên tục được mổ xẻ và bàn luận.
Trước sức ép này, nhà cầm quân người Tây Ban Nha tỏ ra rất khó chịu và ông đã lên tiếng trước cuộc tiếp đón Real Sociedad vào tối nay: “Đang có một chiến dịch chống lại Real Madrid, chủ tịch Florentino Perez và tôi nữa.
Mọi chuyện ở CLB này luôn bị phóng đại lên. Tôi đã có 30 năm trong nghề và tham gia hơn 1400 trận đấu với tư cách là cầu thủ lẫn HLV. Tôi biết điều gì đang diễn ra và phải giải quyết như thế nào cho đúng. Thực sự lúc này, cách tốt nhất là bạn cần tập trung vào công việc và đừng để mình bị ảnh hưởng với những chuyện không đâu”.
Ngoài ra, Benitez cũng bác bỏ những tin đồn cho rằng ông đang gặp mâu thuẫn trong quan hệ với các ngôi sao Kền kền trắng: “Mối quan hệ giữa tôi với các cầu thủ tốt hơn nhiều so với những gì truyền thông đồn thổi. Chúng tôi có đội hình gồm 24 cầu thủ, bởi vậy 13 người phải ngồi ngoài mỗi tuần là điều đương nhiên.
Tôi chỉ được chọn 11 người ra sân, vì thế nếu người ta muốn hãm hại tôi và CLB, tôi chẳng thể làm gì được. Nhưng tôi không để tâm đến điều đó mà chỉ cố gắng giúp cầu thủ phát huy hết khả năng mỗi khi ra sân. Trên hết, tôi muốn cùng Real giành những danh hiệu, luôn là như thế”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.