Bé gái Lào Cai bị đánh tím mặt vì viết chính tả chậm?

Sở Giáo dục Lào Cai, Chủ tịch UBND xã Phìn Ngan cho biết đang xác minh thông tin bé gái bị đánh tím mặt vì viết chính tả chậm.

Bé gái Lào Cai bị đánh tím mặt vì viết chính tả chậm?

Shares

Ngày 29/3, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bé gái với đôi mắt, gò má thâm tím, ngồi khép nép dưới đất với vẻ mặt sợ hãi.

Theo thông tin do người đăng ảnh cung cấp thì sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Phìn Ngan, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Nguyên nhân khiến em bé bị đánh tím mặt được cho là do viết chính tả chậm. Em bé sau đó đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát.

Chỉ sau một giờ đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Hàng trăm bình luận chỉ trích người đã khiến bé gái ra nông nỗi này.

Trước thông tin này, phóng viên báo điện tử PetroTimes đã liên lạc qua điện thoại với ông Tẩn Láo Tả – Chủ tịch UBND xã Phìn Ngan để tìm hiểu sự việc. Ông Tả cho biết cũng mới nhận được thông tin về sự việc, hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ.

Tiếp tục liên lạc với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai, bà Dương Bích Nguyệt – Phó Giám đốc Sở cho biết chưa nắm được sự việc và sẽ tiến hành kiểm tra.

Liên lạc với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Bát Xát, phóng viên nhận được câu trả lời không thể trả lời về sự việc qua điện thoại.

PV sẽ tiếp tục liên lạc lại với chính quyền huyện Bát Xát, xã Phìn Ngan và thông tin về sự việc này.

Theo Petrotimes

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.