Anh có vợ nhưng vẫn muốn thử cảm giác tình đồng giới với tôi

Tôi đã cho anh rất nhiều lời khuyên rằng anh nên sống cuộc sống bình thường, nhưng anh nói muốn thử tình yêu với tôi.

Anh có vợ nhưng vẫn muốn thử cảm giác tình đồng giới với tôi

Shares

Tôi là người đồng tính nam, tôi và anh tình cờ quen biết nhau trên trang mạng xã hội, anh là người chủ động nói chuyện với tôi trước, tôi cũng vui vẻ trả lời những tin nhắn của anh. Nhắn tin với anh được một thời gian tôi biết anh là người đàn ông đã có gia đình. Ban đầu tôi cứ nghĩ anh lấy vợ là để che mắt gia đình. Đến một ngày tôi chợt nhớ lại những tin nhắn mơ hồ anh gửi, bao nhiêu thắc mắc về anh cứ dồn vào tôi. Tôi lập tức nhắn tin hỏi, anh thú nhận là người đàn ông chân chính nhưng lại muốn thử cảm giác với người đồng giới như thế nào. Câu trả lời của anh đã làm tôi rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì tình cảm dành cho anh đã xuất hiện. Tôi không muốn vì tình cảm của mình mà biến anh thành người đồng tính, càng không muốn phá hạnh phúc vợ chồng anh cố gắng xây dựng. Tôi là người yêu trẻ con nên không muốn cướp đi hạnh phúc bé nhỏ của gia đình anh.

Tôi đã cho anh rất nhiều lời khuyên rằng anh nên sống cuộc sống bình thường, đừng tiến vào thế giới những người như tôi, bởi ở cái xã hội này không thể nào chấp nhận những con người như tôi được. Anh nói tôi đã sai khi suy nghĩ như vậy nhưng đó cũng chỉ là những lời khuyên của tôi, còn quyết định là ở anh. Anh nói muốn thử tình yêu với tôi. Đáng lẽ ra tôi không nên chấp nhận việc này nhưng tôi lại đồng ý, chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Anh nói với tôi: “Anh không thể yêu lúc này được vì đã có vợ. Anh sẽ không thể trao tình cảm cho ai trọn vẹn cả”.

Với tôi anh dành ít tình cảm cũng được, điều tôi muốn nhất là anh phải dành nhiều thời gian cho gia đình. Còn tôi được yêu là đã hạnh phúc rồi. Anh nói như thế sẽ thiệt cho tôi. Thiệt ư? Có lẽ người thiệt thòi sẽ là vợ và con trai của anh. Tôi yêu anh và yêu đứa con trai của anh, vì thế không thể phá đi hạnh phúc mà anh đã cố gắng xây dựng. Tôi không biết mình nên tiếp tục hay sẽ dừng lại ở mối quan hệ này?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.