Chị dâu tôi tính ngang ngược

Chị không chịu giúp chuyện gì nếu không liên quan tới cá nhân chị. Vay tiền chị cũng bắt phải viết cam kết, thuê nhân chứng.

Chị dâu tôi tính ngang ngược

Shares

Anh tôi mới lấy vợ được ba mẹ cho khu đất đang xây dở để cả hai cùng nhau kiếm tiền hoàn thiện ngôi nhà. Mẹ muốn hai vợ chồng anh chị chung nhau góp tiền xây nhà mà chị không chịu, chị nói nhà nếu không sang tên chị thì chị không chi một xu nào hết. Nhưng đó là nhà của bố mẹ tôi mua, sao có thể sang tên cho chị dâu miễn phí được. Chị nói tiền để mua nhà cho vợ chồng, cho bản thân, chứ không phải đi góp tiền xây nhà của ba mẹ chồng.

Chị dâu tôi thật sự rất ngang ngược, không chịu giúp chuyện gì nếu không liên quan tới cá nhân chị. Vay tiền chị cũng bắt phải viết cam kết, thuê nhân chứng, căng hơn là chị ghi âm cuộc gặp. Chị còn luôn để chế độ thu âm cho mỗi cuộc gọi vào máy chị làm tôi thấy sởn tóc gáy.

Giờ ngôi nhà cũng để vậy, anh trai tôi mới kịp xây thêm chút nữa vì không đủ kinh tế khi chị dâu không chung tay giúp sức. Chị dâu thế mà anh tôi cũng chẳng khuyên nhủ như bao người chồng khác làm tôi thấy nản anh. Mới cưới chị dâu đã vậy, tôi không biết lâu rồi chị sẽ còn làm thêm gì nữa.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.