Tôi muốn quỵ vì chồng quá ham hố “chuyện ấy”

0
13

Tôi 27 tuổi, mới kết hôn được 4 năm, hiện có một con trai gần 1 tuổi. Chồng hơn tôi 2 tuổi.

Tôi làm việc trong một công ty truyền thông, còn chồng là nhân viên hành chính một cơ quan nhà nước.

Chúng tôi yêu nhau nửa năm thì tiến đến hôn nhân, tuy không quá dài những cũng đủ để hai đứa hiểu và thương nhau. Hơn nữa, cái duyên cái số vợ chồng đã định, tôi nghĩ sớm hay muộn cũng chẳng vấn đề gì, miễn sao về sống chung hòa hợp, yêu thương, tôn trọng nhau, thế là đủ lắm rồi.

Chồng tôi là người mẫu mực, đàng hoàng, anh yêu vợ, thương con, không có điểm gì chê trách. Còn tôi là cô gái khá truyền thống, tôi không chấp nhận chuyện quan hệ trước hôn nhân, chính vì thế vợ chồng tôi cưới về mới chính thứ vượt rào.

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, anh luôn giúp đỡ tôi việc nhà, an ủi động viên khi tôi mỏi mệt.

Tuy nhiên, chuyện ấy của vợ chồng tôi thời điểm này không được tốt. Thực ra là từ phía bản thân tôi, tôi thấy mình không đủ sức đáp ứng lại nhu cầu của chồng.

Ngày trước hai vợ chồng gần gũi nhau đều đặn cách ngày một lần, nhưng không hiểu sao vài tháng trở lại đây, ham muốn của chồng tôi cao hơn hẳn. Đêm nào anh cũng đòi hỏi, có đêm 2 lần, thậm chí 3 lần. Tôi không chiều thì thấy thương anh, có khi anh cứ vât vã thái độ đến khi nào tôi chịu mới thôi.

Đi làm cả ngày vất vả, đêm lại trong con mọn, rồi lại chiều chồng. Tôi quả thực muốn quỵ luôn, ngày nào lên cơ quan đầu óc cũng biêng biêng, không sao tỉnh táo được, mắt thì cứ díp vào, sếp nhắc nhở mấy lần vì tội không tập trung ảnh hưởng đến công việc.

Tôi thật sự không biết nên làm sao với chồng nữa. Có mẹ nào cũng cảnh ngộ, có thể cho tôi lời khuyên không?

Theo Phunutoday