Cô gái giả vờ báo bị hiếp dâm để thử xem cảnh sát phản ứng nhanh đến mức nào

Vì sắp có cuộc gặp với một người đàn ông quen qua mạng, cô gái này đã quyết định chuẩn bị tất cả những biện pháp đề phòng có điều bất trắc xảy ra.

Vào ngày 6/4 vừa qua, cảnh sát ở thị xã Thiết Lị, Hắc Long Giang, Trung Quốc bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một cô gái. Đầu dây bên kia có vẻ vô cùng gấp gáp, lo lắng và sợ hãi khi báo tin có người muốn cưỡng hiếp mình.

Cảnh sát địa phương vội vàng hỏi rõ địa chỉ, tầng lầu nơi cô đang cư trú để nhanh chóng sắp xếp người đến ứng cứu. 

Tuy nhiên, cuối cuộc gọi, cô gái chỉ kịp hét lên một tiếng thất thanh rồi tắt máy nên cảnh sát không biết rõ số tầng, chỉ đành đến khu dân cư đó và triển khai tìm kiếm ở từng toà nhà.

Cô gái giả vờ báo bị hiếp dâm để thử xem cảnh sát phản ứng nhanh đến mức nào - Ảnh 1.

Cảnh sát khu vực kể lại về việc nhận được cuộc điện thoại cầu cứu hôm 6/4

Sau một khoảng thời gian, cuộc tìm kiếm vẫn không thành công nhưng cô gái được cho là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp kia đã gọi lại và thông báo rằng thực ra không có chuyện gì xảy ra, cô chỉ vừa cãi nhau với bạn trai nên mới giả vờ gọi báo cảnh sát.

Lo lắng rằng nạn nhân bị ép phải nói như vậy, cảnh sát vẫn cố tiếp tục điều tra và theo dõi thêm. Cuối cùng cô gái kia mới chịu thú nhận rằng mình sắp sửa có một cuộc gặp với một người đàn ông mà mình quen biết qua mạng.

Lo sợ có bất trắc gì xảy ra, cô đã quyết định sẽ gọi cảnh sát để thử xem họ có thể phản ứng nhanh nếu nhận được điện thoại cầu cứu hay không.

Được biết, cô gái ở Hắc Long Giang này sau đó đã bị xử phạt cho hành vi giả mạo báo án của mình.

SHARE