Tiết lộ chi tiết thú vị vụ Suarez ‘hôn’ Chiellini

Fernando Mitjans, phó chủ tịch FIFA vừa tiết lộ những chi tiết rất thú vị liên quan đến vụ Luis Suarez cắn trung vệ Giorgio Chiellini ở World Cup 2014.

Tiết lộ chi tiết thú vị vụ Suarez ‘hôn’ Chiellini

Shares

Giorgio Chielini từng gây sốc khi đăng đàn bảo vệ, kêu gọi FIFA giảm án phạt cho Luis Suarez vì vụ cắn trung vệ người Italia này ở World Cup 2014. Không phải là những lời chót lưỡi đầu môi mà Giorgio Chiellini thực lòng không muốn Luis Suarez bị phạt.
Ông Fernando Mitjans, phó chủ tịch FIFA đã tiết lộ thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm nay trên FOX Sports Radio Argentina.
“Khi chúng tôi hỏi các trọng tài về tình huống này họ nói không biết gì hết. Khi chúng tôi hỏi nạn nhân Giorgio Chiellini, nạn nhân nói ‘thưa ngài, anh ta (Suarez) chẳng làm gì tôi cả’.
Bạn có biết Giorgio Chiellini đã nói thêm gì không? Anh ta nói ‘Đó là nụ hôn mà bạn gái tặng tôi. Tôi làm toáng lên (phản ứng dữ dội sau khi bị Suare cắn) là vì muốn anh ta bị đuổi thôi”, Fernando Mitjans vui vẻ tiết lộ.
Fernando Mitjans cho biết thêm, Giorgio Chiellini đã không đến Thuỵ Sỹ để nghe phán quyết của FIFA và toà án về vụ Luis Suarez như đề nghị của cơ quan này. Thậm chí trung vệ của Juventus còn không thèm trả lời những câu hỏi của toàn án qua email liên quan đến vụ việc.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.