Gửi em, người vợ cũ giỏi diễn xuất

Tôi hiểu mình mới ly dị nhau 15 tháng mà em có thai ba tháng thì suốt thời gian đó em diễn với bạn bè rằng mình buồn bã, đau khổ đạt đến mức nào.

Gửi em, người vợ cũ giỏi diễn xuất

Shares

Tính tới nay mình ly dị được 15 tháng rồi nhỉ. Ngày mới chia tay em đăng status trên Facbook tỏ vẻ đau khổ lắm nhưng phải cứng rắn để cố gắng vượt qua mọi chuyện vì con. Em nhắn nhủ trên Facebook với bạn bè rằng sẽ đi học nail rồi ra Hà Nội làm mới đủ tiền nuôi con, chứ sữa với tã tôi đem qua mỗi lần thăm con không đủ. Suốt thời gian đó em vẫn đăng những câu chuyện của người khác nhằm trách móc tôi, tỏ ra không thể quên tôi. Ngày em về nhà thăm con, hàng xóm ai gặp em cũng hỏi thăm, rồi nói lần sau em đi nước ngoài, người ta gặp tôi nói như vậy. Tôi nghĩ chắc chắn em không đi đâu, chỉ nói vậy để làm tôi buồn thôi.

Rồi vô tình biết em đang có thai ba tháng, tôi nghĩ ngay đến việc em nói với mọi người sẽ đi nước ngoài một thời gian để làm việc. Tôi hiểu mình mới ly dị nhau 15 tháng mà em có thai ba tháng thì suốt thời gian đó em diễn với bạn bè rằng mình buồn bã, đau khổ đạt đến mức nào. Nó như bộ phim hoặc một bài văn được tác giả suy nghĩ cẩn thận từng chi tiết để cho ra một tác phẩm. Diễn viên khi diễn còn bị bắt diễn lại nhưng em thì không, em diễn cực kỳ đạt, không một ai biết sự thật và chẳng ai hiểu em đi nước ngoài làm gì.

454d050bd23e23.img

Em thương con nhưng chấp nhận xa vì còn làm kiếm tiền về nuôi con. Em nói nhớ con khi đi làm, giờ lại phải đi ra nước ngoài kiếm tiền vì con. Ai có thể dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất này của em nữa? Em thương con lắm, yêu tôi lắm, đến nỗi có thêm một đứa con với người khác mà không dám nói cho hàng xóm, bạn bè biết. Em thương con và yêu tôi tới mức có thai với người khác và cuối năm nay sẽ chào đón thêm đứa con nữa khi con mình mới được 18 tháng.

Em biết con nếu không được ở chung với mẹ thì ba có quyền yêu cầu được nuôi con không? Cuối năm nay, khi em đang bận bịu với cái thai kia là lúc em không thể rời giường để ra tòa được đâu em à. Chờ nhé cô diễn viên tài năng.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.