Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Ngày 4.3, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Hồ Văn Hải (30 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Shares

Nghi phạm Hồ Văn Hải – Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 24.2, Hồ Văn Hải cùng Phùng Văn Tuấn đến nhà bà H.T.B. (80 tuổi, ngụ xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc) tổ chức nhậu.

Trong lúc nhậu, Hải đã hỏi bà B. cho Hải chở cháu P.T.H.O (7 tuổi, cháu cố của bà B.) đi chơi đến sáng về nhưng bà B. không đồng ý. Cháu H.O đang là học sinh lớp 1 tại một trường tiểu học của TP.Bến Tre.

Sau đó, Hải cùng Tuấn tiếp tục nhậu đến 20 giờ 30 thì nghỉ. Tuấn đi về nhà mình gần đó, còn Hải lên giường nhà bà B. nằm chung với cháu H.O.

Thấy vậy, bà B. có kêu Hải dậy đi về nhà ngủ, nhưng Hải vờ không nghe thấy. Khi biết bà B. đã ngủ, Hải liền thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.O.

Khi gia đình cháu H.O phát hiện cháu khóc nhiều, cơ quan sinh dục bị sưng đỏ, thì gạn hỏi, được cháu cho biết đã bị Hải giở trò dâm ô.

Đến ngày 3.3, chị L.T.M.L, mẹ cháu H.O đã trình báo vụ việc với cơ quan công an. Sau đó, cơ quan công an đã mời Hải làm việc và Hải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.