‘Xin đừng ghét cháu’ – lời nói của cô gái bị ông ngoại cưỡng bức khiến ai cũng đau lòng

Megan Morrison, 17 tuổi ở vùng ngoại ô Sinfin, thành phố Derby, Anh Quốc, đã tố cáo bị ông ngoại cưỡng bức khi 8-10 tuổi.

Ông Malcolm Harrison, 74 tuổi, sau khi bị cháu ngoại tố cáo, ông liên tục chối cãi mọi cáo buộc và nói với vợ mình rằng ông ta không thể chịu đựng việc ngồi tù. Ngày trước phiên tòa thứ 5, và cũng là phiên tòa cuối cùng diễn ra, nếu đến phiên tòa đó, chắc chắn người đàn ông này sẽ bị kết án ngồi tù, ông đã tưới xăng lên ô tô của mình rồi tự thiêu trong xe.

Ông Malcolm Harrison và vợ. Ảnh: Daily Mail

Cũng vì dám đứng ra tố cáo ông mình, Morrison đã bị bà ngoại, là bà Vivienne Harrison, 62 tuổi, xa lánh.

Morrison cũng rất dũng cảm từ bỏ quyền được ẩn danh của mình và cất tiếng nói, kể lại câu chuyện của mình. Cô nói rằng hiện giờ cô chỉ muốn nối lại mối quan hệ với bà. Cô và bà đã không nói chuyện với nhau cả năm nay.

Morrison và bà ngoại. Ảnh: Daily Mail

Hiện Morrison đang vừa đi học làm tóc và trang điểm, vừa làm việc bán thời gian tại cửa hàng McDonald. Cô gái này cho biết cô và bà đã từng rất thân thiết.

Cô đã tự tay viết một bức thư gửi cho bà ngoại với hy vọng được giảng hòa.

Trong thư cô viết: “Cháu nhớ bà lắm… Cháu biết bà nghĩ rằng mọi chuyện là dối trá… Thật khó để tin, cháu biết, vì đó là chồng bà. Nhưng cháu thề mọi chuyện là sự thật… Lý do cháu giấu chuyện này trước đó là vì cháu sợ sẽ mất bà… Làm ơn đừng ghét cháu… Cháu yêu bà”.

Mẹ của Morrison cho biết, khi con gái kể mọi chuyện cho bà trên điện thoại, Morrison đã khóc rất nhiều, cô nói cô sợ sẽ mất bà.

Nhưng người mẹ khuyên cô phải làm điều đúng đắn và quyết định báo với cảnh sát.

Người mẹ cũng nói rằng khi Morrison ra đời, bà ngoại đã giúp cô chăm sóc con gái. Hai bà cháu thường làm mọi việc cùng nhau. Mối quan hệ của hai bà cháu đã từng thực sự vô cùng thân thiết.

Theo Phununews

SHARE