“Wenger phải làm những kẻ chỉ trích câm mồm”

ARSENAL TRAINING SESSION. LONDON COLNE. PIC ANDY HOOPER WENGER AND DAVID SEAMAN

David Seaman là học trò cũ của HLV Wenger. Ông từng cùng Arsenal trải qua những ngày tháng hoàng kim. Chứng kiến tình cảnh của Arsenal cũng như ông thày cũ ở thời điểm này, cựu thủ thành ĐT Anh tỏ ra đau nhói.
Phát biểu trên tờ talkSPORT, David Seaman vẫn lên tiếng ca ngợi HLV Wenger và hy vọng ông có thể làm cho những kẻ chỉ trích phải câm mồm.
David Seaman nói: “Đối với tôi, Wenger vẫn là nhất. Tôi đã từng làm việc với ông ấy và hiểu được điều đó. Tôi chỉ thất vọng cho ông ấy trong việc giành chức vô địch một lần nữa để làm câm họng những kẻ chỉ trích. Tôi yêu Wenger, đó thực sự là ông thày tuyệt vời. Tôi hy vọng ông ấy sẽ không ra đi”.
Bên cạnh đó, Seaman cho rằng Wenger cần phải đưa về ít nhất 2 cầu thủ đẳng cấp để cạnh tranh chức vô địch Premier League. Ông nói thêm: “Hiện tại, khá nhiều người nghi ngờ về CLB. Tôi nghĩ rằng Arsenal cần mua thêm ít nhất 2 cầu thủ để tăng cơ hội vô địch”.
Hiện tại, Arsenal đang ở rất gần cầu thủ người Thụy Sĩ, Granit Xhaka của M.Gladbach. Mức giá Arsenal bỏ ra trong vụ này vào khoảng 30-35 triệu bảng.
Theo Bóng Đá Số