Wenger dằn mặt Pep vì ý đồ lấy người Arsenal

0
12

Trong quá khứ, do chế độ đãi ngộ không tốt, Arsenal đã từng mất nhiều cầu thủ vào tay Man City như Samir Nasri, Gael Clichy, Kolo Toure, Bacary Sagna hay Emmanuel Adebayor.

Từ những thương vụ trên, Man City vẫn tiếp tục theo đuổi nhiều cầu thủ của Arsenal. Sau khi thất bại trong cuộc chiến giành Hector Bellerin, HLV Pep Guardiola lại nảy sinh ý định chiêu mộ Alexis Sanchez, cầu thủ đang thể hiện phong độ rất cao ở mùa giải này.

Tuy vậy, trước chuyến viếng thăm Etihad, HLV Wenger đã lên tiếng dằn mặt Pep Guardiola. Ông khẳng Arsenal đã ở 1 vị thế khác so với thời điểm phải bán các trụ cột cho Man City.

“Hiện tại, chúng tôi có nền tài chính tốt hơn nhiều so với trước đây. Chúng tôi luôn tranh đua nhưng phải bán những cầu thủ của mình. Đó là sự khác biệt. Giờ thì chúng tôi có thể giữ các cầu thủ của mình.

Tôi cảm thấy chúng tôi có thể mang tới sự hài lòng về mặt tài chính và các giá trị khác làm cầu thủ hạnh phúc. Nhìn về tương lai, chúng tôi có nhiều thứ để trông đợi. Nó khác biệt hoàn toàn so với giai đoạn trước đây”, HLV Wenger chia sẻ trước trận gặp Man City.

Cũng trong phát biểu của mình, HLV Wenger cho rằng sức ép mà Pep Guardiola đang gánh chịu ở Man City không là gì so với thời ông mới tới Anh làm việc.

“Tôi có thể lấy ra 1 vài tờ báo ở thời điểm tôi mới đến đây. Bạn sẽ thấy các HLV nước ngoài ở thời điểm này dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi đến đây ở thời điểm các HLV nước ngoài gặp nhiều khó khăn. Hiện tại thì ngược lại! Các HLV người Anh mới là những người khó khăn.

Tôi có bất ngờ trước các chỉ trích không ư (chỉ trích dành cho Pep Guardiola)? Có và không. Có bởi cậu ta có 1 CV rất hoàn hảo và không vì đó là một phần của cuộc chơi. Ở đây, mọi người đều yêu bóng đá và có tham vọng rất lớn. Tôi tôn trọng điều đó. Nhưng trên tất cả, mọi người ở đây không kiên nhẫn chờ đợi. Xã hội hiện đại là như thế”, HLV Wenger nói thêm.

Theo Bóng Đá Số

SHARE