Vợ cũ sắp kiện Maradona về tội có con rơi

0
17

Hồi tháng 8 vừa qua, Diego Maradona công nhận có con trai ngoài giá thú là Diego Sinagra. Người con này chào đời 29 năm trước tại Italy và hiện là một cầu thủ bóng đá bãi biển.

Không lâu sau khi Maradona công nhận Sinagra, một cậu bé khác, Santiago Lara, 15 tuổi, lên tiếng khẳng định cũng là con ngoài giá thú của huyền thoại. Đây là một phần lý do khiến Villafane nổi giận và chuẩn bị kiện.

“Chúng tôi sẽ sớm có hành động pháp lý nhằm bảo vệ tổn thất về tinh thần mà việc Maradona có con ngoài giá thú gây ra cho Villafane. Sự xuất hiện của những đứa trẻ này là nguyên nhân của mọi phiền hà từ giới truyền thông, bất kể ông ấy có nói dối hay không. Villafane có thể yêu cầu bồi thường”, luật sư đại diện cho Villafane, Fernando Burlando cho biết hôm 27/9.

Villafane và Maradona kết hôn vào năm 1984. Hai người li dị sau đó 30 năm. Nếu những lời khẳng định của Lara là sự thật, Maradona sẽ có tới hai cậu con trai ngoài giá thú trong thời gian chung sống với vợ cũ.

Villafane và Maradona có hai con gái: Dalma và Giannina. Giannina từng kết hôn với tiền đạo Sergio Aguero vào năm 2010 và có một con trai chung. Năm 2013, cặp này cũng tan vỡ.

Theo Vnexpress

SHARE