Vết cắn ở cánh tay tố cáo hành động bỉ ổi của gã con rể ‘dê xồm’ hiếp dâm cả mẹ vợ!

0
7

Mặc dù sự việc đã trôi qua hơn 1 tuần, nhưng mỗi khi nhắc lại, gương mặt của bà Nguyễn Thị X. (41 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) vẫn còn nguyên vẻ hoảng hốt. Nếu không phản ứng kịp thời, bà đã trở thành nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp. Điều đáng nói, kẻ thực hiện lại chính là Nguyễn Thành Công (26 tuổi, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới) – con rể bà.

Theo lời bà X., vào khoảng 23h tối ngày 20/7, bà đang thiu ngủ thì chợt nhận ra có người đang chạm vào người mình. Choàng tỉnh, bà phát hiện chiếc quần đang mặc đã bị người đàn ông “lạ” kéo xuống gần đến đầu gối. Ngay lập tức bà vùng dậy chống trả quyết liệt. Trong lúc giằng co, bà cắn mạnh vào cánh tay phải của người đàn ông này.

“Lúc chống trả tôi nhận ra đó chính là thằng Công con rể tôi chứ không phải ai khác! Ở chung nhà với nhau gần 3 năm, mặc dù trời tối nhưng tôi dám khẳng định rằng đó là nó”, bà X. nói.

Mặc dù bị chống trả quyết liệt nhưng chỉ đến khi bà X. tri hô, chồng và con gái bà vội vàng chạy đến, thì kẻ đồi bại mới vùng bỏ chạy. Sau khi may mắn thoát nạn, bà X. đã đến công an xã trình báo vụ việc. Qua lời kể của bà X. và những dấu vết để lại hiện trường, lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ Công ngay trong đêm.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Công quanh co chối tội, nhưng khi các điều tra viên hỏi về vết cắn nơi cánh tay phải vẫn còn hiện rõ thì đối tượng này không giải thích được. Sau đó, Công đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội.

Công thừa nhận là có trộm một số tiền của bà X. nhưng chỉ lấy hơn 1 triệu đồng, trong khi đó nạn nhân lại trình báo mất 3 triệu. Về việc bà X. tố cáo Công có ý định hãm hiếp, Công cũng thừa nhận điều này. Nhưng vì Công chưa thực hiện được hành vi hiếp dâm nên lực lượng chức năng tạm thời cho gia đình bảo lãnh Công về nhà để chờ kết quả điều tra.

Lợi dụng điều này, sáng ngày 21/7, Công bỏ trốn khỏi địa phương lên Bình Dương làm việc. Sau khi được sự vận động của người thân và chính quyền địa phương, sáng ngày 29/7, Công mới trở về trình diện.