U22 Việt Nam tự tin giải mã U22 Indonesia để vào chung kết

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết đã tìm ra phương án khắc chế lối chơi của U22 Indonesia, hướng tới chiến thắng để giành vé vào chung kết U22 Đông Nam Á 2019.

15h30 ngày 24/2, U22 Việt Nam sẽ so tài với U22 Indonesia ở trận bán kết 1 U22 Đông Nam Á 2019. Nếu giành chiến thắng trước đối thủ, U22 Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra trước giải đấu.
Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Trước khi vào vòng bán kết, Ban huấn luyện đã xác định tâm lý sẽ gặp U22 Indonesia. Vì vậy, U22 Việt Nam đã có thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này. U22 Indonesia là một đối thủ sở hữu nhiều gương mặt trẻ có chất lượng, đạt được thành tích tốt từ giải U19 Đông Nam Á trước đó cho đến hiện tại”. 
“Chúng tôi đã có sự tính toán để chuẩn bị cho trận đấu này. Đội bóng sẽ tập trung cao độ để giành chiến thắng. BHL sẽ sử dụng những cầu thủ đạt 100% phong độ và thể trạng. Những cầu thủ nào không đạt hoặc có vấn đề thì chúng tôi sẽ phải có sự tính toán, cân nhắc. Với riêng trường hợp Danh Trung thì sự hồi phục của cậu ấy chưa đạt 100%” – cựu huấn luyện viên của HAGL nói thêm.
Nói về mối hiểm họa lớn nhất của U22 Indonesia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Điểm mạnh của U22 Indonesia là tinh thần, thể lực và sức mạnh. Chúng tôi sẽ phải làm mọi cách để họ phải tiêu hao năng lượng, sức mạnh. Về nhân sự tôi chú ý đến cầu thủ Marinus Wanewar, người đã ghi 3 bàn thắng cho Indonesia. Đội bóng sẽ phải có đấu pháp để khắc chế cầu thủ này”.

Theo VnExpress

SHARE