Trước khi chết, GĐ nhắn tin cho bạn: “Giờ này vẫn còn sống”

0
15

Tin nhắn đó được anh Bình gửi cho một người đồng nghiệp là chị Hoàng Thị Xuân Hòa, nhân viên kế toán của Công ty TNHH Xây lắp – Thương mại Tấn Phát – nơi anh Bình làm Giám đốc.

Chị Hòa kể trên Báo Bình Thuận, tối 29/4, anh Bình nhắn tin cho chị Hòa và nói sáng hôm sau (30/4) gọi điện thoại cho anh.

Khoảng 5h sáng 30/4, chị Hòa gọi điện nhưng anh Bình không nghe máy, lát sau anh Bình nhắn tin lại cho nhân viên này với nội dung: “Giờ này vẫn còn sống”.

Theo báo Công an TP HCM, thời gian gần đây anh Bình và vợ là chị Lê Thị Minh Sương đã gửi đơn ly hôn ra tòa.

“Anh Bình từng trải qua một đời vợ và có 1 con trai 12 tuổi. Khi lập gia đình mới, vợ chồng anh Bình có 2 con là bé Chi và một bé gái 3 tuổi”, nguồn trên thuật lại.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, anh Bình có biểu hiện chán chường, áp lực về tâm lý, và từng bày tỏ sẽ tìm đến cái chết.

“Bình là người sống tình cảm, hiền lành, làm ăn uy tín, có rất nhiều công trình và không hề có nợ nần tiền bạc gì lớn với ai”, ông Võ Tấn Vinh (trú ở xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) nói trên tờ Vietnamnet.


Nhiều người bàng hoàng trước sự việc xảy ra. Ảnh: Công an TP HCM
Nhiều người bàng hoàng trước sự việc xảy ra. Ảnh: Công an TP HCM

Như đã thông tin, vụ việc anh Bình và con gái 5 tuổi chết trong tư thế treo cổ được phát hiện vào khoảng 12h30 ngày 29/4, tại số nhà I 17, lô I, khu dân cư Đông Xuân An, thuộc phường Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Địa chỉ này là nhà riêng và đồng thời là trụ sở Công ty anh Bình (Công ty chuyên về xây dựng).

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ