Tình báo Hàn: Vợ ông Kim Jong-un sinh con thứ 3

Ông Kim Jong-un và vợ Ri Sol-ju gặp học sinh trường Cách mạng Mangyongdae tại Bình Nhưỡng. Bức ảnh được truyền hình Triều Tiên phát sóng ngày 3/3/2017. Ảnh: Yonhap 

Trong một cuộc họp báo với Ủy ban tình báo của quốc hội hôm 28/8, Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc cho biết, vợ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un là Ri Solju đã sinh con vào tháng 2. Tên và giới tính của đứa trẻ không được tiết lộ.

Tin đồn về việc bà Ri mang thai xuất hiện từ năm ngoái vì vợ nhà lãnh đạo Kim không xuất hiện trước công chúng trong khoảng 9 tháng. Lần đây nhất bà Ri được nhìn thấy xuất hiện trước công chúng là trong bữa tiệc chúc mừng thành công của vụ phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa thứ 2 ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 31/7.

Con đầu lòng và con thứ hai của nhà lãnh đạo Kim được cho là sinh ra vào năm 2010 và 2013. Ông Kim và bà Ri kết hôn năm 2009.

Cựu vận động viên bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, người từng tới thăm Bình Nhưỡng vào năm 2013, cho biết con thứ hai của ông Kim tên là Ju-ae. Nhưng cho tới nay, thông tin về con đầu lòng và con thứ 3 của vợ chồng nhà lãnh đạo Triều Tiên vẫn còn là bí ẩn.

Tin nhanh Online