‘Thiếu phụ mất chồng’ lừa hàng loạt đàn ông vào nhà nghỉ

0
14

Phượng tại cơ quan công an

Khoảng 10 giờ sáng 18.12, lực lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm (PC45), Công an TP.Cần Thơ tuần tra ngang qua một khách sạn trên địa bàn phường Hưng Thạnh, phát hiện một người phụ nữ dắt xe máy ra ngoài có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Bất ngờ gặp công an, người phụ nữ luống cuống đưa giấy tờ. Lúc này, từ cổng khách sạn, một cụ ông chạy ra ngoài tri hô bị trộm. Cả hai được mời về trụ sở công an làm việc.

Người phụ nữ khai tên là Đào Thị Ngọc Phượng (41 tuổi, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều). Sáng cùng ngày, chị ta chạy xe máy trên các tuyến phố nội ô và bắt chuyện làm quen với ông T. (63 tuổi, ngụ quận Cái Răng). Phượng mời đi uống nước, ông T. đồng ý. Phượng than thở kể chồng vừa mất nên rất buồn và thường lấy xe máy chạy lòng vòng để tìm người quen tâm sự. Sau đó, Phượng đề nghị đi nhà nghỉ với ông T. và nói không đòi hỏi gì về tiền bạc.

Cả hai chạy xe máy đến thuê khách sạn ở phường Hưng Thạnh. Lợi dụng lúc ông T. vào nhà tắm, Phượng lục ví lấy toàn bộ tiền bên trong rồi xuống dưới dắt xe bỏ trốn, bị cảnh sát phát hiện.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm đã bàn giao người phụ nữ này cho Công an quận Ninh Kiều điều tra theo thẩm quyền.
“Phượng thừa nhận bằng thủ đoạn trên đã dụ được nhiều đàn ông vào khách sạn để trộm tiền, của cải…”, một cán bộ điều tra cho biết.