Thiếu nữ bị năm người hiếp dâm trong công viên ở New York

0
14

Một cảnh trong khúc phim cảnh sát New York công bố để nhờ quần chúng giúp tìm những kẻ hiếp dâm. (Hình: NY Police Dept.)

Năm người đàn ông thay phiên nhau cưỡng hiếp một thiếu nữ trong một công viên ở khu Brooklyn tại thành phố New York, sau khi dùng súng đuổi cha của cô đi nơi khác, theo tin từ Sở Cảnh Sát New York.

Tin của hãng thông tấn Reuters cho hay thiếu nữ 18 tuổi này đang đi dạo cùng người cha vào lúc khoảng 9 giờ tối ngày Thứ Năm thì có năm người đàn ông tiến đến gần. Một người trong số này chĩa súng vào người cha và ra lệnh cho ông ta phải đi nơi khác.

Sau khi người cha bỏ chạy, những người này thay phiên tấn công cô gái, theo tin cảnh sát. Họ bỏ chạy sau khi người cha quay sau đó trở lại cùng với hai cảnh sát viên.

Thiếu nữ này, danh tánh không được tiết lộ, đã được đưa vào bệnh viện điều trị và được cho về nhà, theo bản tin Reuters, trích thuật nguồn tin cảnh sát.

Cảnh sát công bố một đoạn video thu được từ máy ghi hình an ninh ở một tiệm ăn gần đó, trước khi có vụ hiếp dâm. Hình ảnh trong đoạn video này cho thấy một nhóm thanh niên da đen đang nói chuyện cười đùa bên trong tiệm. Reuters nói rằng cảnh sát kêu gọi công chúng hãy giúp nhận diện những người trong đoạn video này

:NV:

SHARE