Tám người trong cùng gia đình bị bắn vào đầu theo kiểu hành quyết

0
14
Một địa điểm tìm thấy thi thể nạn nhân.

OHIO – Hôm thứ Sáu, ít nhất 8 người trong cùng một gia đình đã thiệt mạng trong một vụ “giết người theo kiểu hành quyết”, xảy ra tại bốn địa điểm khác nhau tại Pike County, tiểu bang Ohio. Tất cả tám nạn nhân – gồm bảy người lớn và một thiếu niên 16 tuổi – đều “bị bắn vào đầu.” Bảy nạn nhân được tìm thấy trong 3 ngôi nhà nằm trên cùng một con đường tại thành phố Peebles. Nạn nhân thứ tám, một người trưởng thành, được tìm thấy sau những nạn nhân khác, tại một địa điểm thứ tư ở thành phố Piketon.

Hiện chưa có ai bị bắt giữ, và nhà chức trách tin rằng, nhiều khả năng là hung thủ – có thể là 1 hay nhiều người – vẫn đang đào tẩu. Những kẻ này được cho là có vũ khí và rất nguy hiểm. Bộ Trưởng Tư Pháp Ohio, ông Mike DeWine, nói rằng các cuộc điều tra ban đầu cho thấy, không ai trong số các nạn nhân có dấu hiệu chết vì tự sát.

Một số nạn nhân có vẻ như đã bị giết khi đang ngủ, vì họ được tìm thấy bị bắn chết khi đang nằm trên giường. Một nạn nhân, có vẻ là một người mẹ, bị giết trong tư thế đang nằm trên giường cùng một bé sơ sinh mới 4 ngày tuổi. Ba trẻ em – gồm em bé 4 ngày tuổi, một em bé 6 tháng tuổi, và một bé 3 tuổi – đã được tìm thấy vẫn còn sống tại các hiện trường vụ án. Cảnh sát đang nỗ lực điều tra nguyên nhân gây án và xác định danh tính các nạn nhân.

Pike County là một khu dân cư nghèo khó, nằm cách thủ phủ Cincinnati khoảng 80 dặm về phía đông. Thống Đốc John Kasick, đang ở Pennsylvania để vận động tranh cử tổng thống, cho biết rằng văn phòng ông đang theo dõi sát tình hình tại Pike County. “Những báo cáo mà chúng tôi nhận được từ thành phố Peebles hết sức kinh hoàng, vượt quá sự tưởng tượng của con người,” ông Kasich viết trên Twitter. Cơ quan FBI tại Cincinnati và rất nhiều cơ quan công lực tại các quận hạt lân cận đã đề nghị được hỗ trợ Sở cảnh sát Pike County. Hiện cuộc điều tra đang được dẫn đầu bởi Phòng điều tra tội phạm (BCI) của Bộ Tư Pháp Ohio.

Trường trung học Peebles đã được phong tỏa vào sáng thứ Sáu, do vụ nổ súng chỉ xảy ra cách đó vài dặm. Lệnh phong tỏa sau đó được dỡ bỏ vào buổi trưa.

:VD:

SHARE