Sốc: Hàng loạt sao Arsenal ‘phê pha’ trong tiệc bóng cười

Theo The Sun, đây là bữa tiệc các cầu thủ Arsenal tổ chức trước mùa giải 2018/19 tại hộp đêm nổi tiếng Tape ở London. Gần như tất cả cầu thủ Arsenal dự bữa tiệc tràn ngập rượu mạnh, bóng cười và gái đẹp này.

Những cầu thủ Arsenal bị quay trộm trong clip tiệc tùng tai tiếng này là Mesut Ozil, Lacazette, Aubameyang, Matteo Guendouzi, Mkhitaryan, Mustafi và Sead Kolasinac.
Trong số này, chỉ Mkhitaryan và Mustafi không sử dụng bóng cười. Những cầu thủ còn lại của Arsenal xuất hiện trong clip này đã hít bóng cười và uống rượu mạnh trong đó Matteo Guendouzi và Ozil bị phát hiện “phê” nhất.
Ozil nằm ngửa người trên ghế vì “phê” trong khi Matteo Guendouzi nằm gục xuống ghế vì không kiểm soát được hành vi. Dùng bóng cười không bị cấm ở Anh nhưng người sử dụng có nguy cơ đau tim và tử vong vì loại khí này.
Tape là hộp đêm nổi tiếng ở London và Anh. Người vào hộp đêm này được yêu cầu không mang theo điện thoại. Dù đã thuê phòng VIP và được canh gác cẩn mật nhưng những hình ảnh ‘phê pha’ nói trên của các cầu thủ Arsenal vẫn bị quay trộm.
Sao Arsenal trong tiệc bóng cười
Matteo Guendouzi hít bóng cười

Matteo Guendouzi nằm gục xuống ghế

Ozil nằm ngửa ra ghế vì phê

Sead Kolasinac hít bóng cười

Theo Bóng Đá Số


SHARE