Sao M.U tổ chức cưới lãng mạn cùng sao tennis

0
9
12 lug 2016 - VENICE - ITALY ***AVAILABLE FOR UK ONLY*** Manchester Utd and Germany National team player Bastian Schweinsteiger ties the knot with his fiancee, Tennis pro Ana Ivanovic at Venice City Hall. BYLINE MUST READ : CIAOPIX/XPOSUREPHOTOS.COM ***UK CLIENTS - PICTURES CONTAINING CHILDREN PLEASE PIXELATE FACE PRIOR TO PUBLICATION *** **UK CLIENTS MUST CALL PRIOR TO TV OR ONLINE USAGE PLEASE TELEPHONE 44 208 344 2007**
Mùa Hè này, Schweinsteiger và Ana Ivanovic đều bận rộn. Trong khi tiền vệ người Đức tham dự Euro 2016 thì người đẹp làng quần vợt bận tham dự Wimbledon.
Chính vì vậy, mặc dù đám cưới đã được ấn định khá lâu nhưng họ đã phải lùi tới ngày hôm qua.
Hai người đã tổ chức đám cưới khá đơn giản nhưng đầy lãng mạn ở thành phố Venice (Italia). Sau rời hoàn tất hôn lễ trong hội trường thành phố, hai người đã cùng nhau bước lên chiếc thuyền và đi dạo quanh thành phố thơ mộng này.
%image_alt%
Trước đó, hai người đã tận hưởng Venice trong khách sạn cổ kính Aman Hotel với giá thuê phòng 1.250 bảng/đêm. Đây cũng là nơi tài tử George Clooney tổ chức đám cưới với người vợ Amal vào năm 2014.
%image_alt%
Theo Bóng Đá Số