Sản phụ suýt bị hiếp dâm trong nhà vệ sinh bệnh viện ở Đồng Tháp

 Trong lúc đi vào nhà vệ sinh tập thể của bệnh viện, một sản phụ 21 tuổi ở huyện Thanh Bình vừa sinh con được hai ngày đã bị một thanh niên chờ sẵn đe dọa, cưỡng bức đòi cưỡng hiếp nhưng bất thành.

Ngày 5 Tháng Ba, 2019, xác nhận với báo Trí Thức Trẻ, Công An huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, cho biết vụ việc xảy ra vào đêm 3 Tháng Ba, tại nhà vệ sinh tập thể của Khoa Sản, Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Bình.

Theo lời chị Hồng (21 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình) hai ngày sau khi sinh, khi chị đi vào khu nhà vệ sinh tập thể (có chung buồng nam và nữ) thì có một thanh niên chờ sẵn ở đó. Thấy chị Hồng vừa bước vào, anh ta đóng cửa phòng và yêu cầu  phải cho quan hệ tình dục.

Hoảng sợ, sản phụ hô hoán nên chồng và những người trong bệnh viện nghe thấy, kịp chạy đến phá cửa phòng vệ sinh giải cứu nạn nhân.

Sau đó, công an đã bắt được “yêu râu xanh” và lập hồ sơ để điều tra. Anh này khai tên là Võ Văn Ngoan (23 tuổi, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình). Lãnh đạo Công An huyện Thanh Bình cho biết vụ việc có dấu hiệu của tội “hiếp dâm.”

Tuy nhiên, sợ ảnh hưởng đến bệnh viện, tối 4 Tháng Ba, 2019, nói với báo VietNamNet, lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Bình cho rằng thông tin sản phụ mới sinh được một ngày bị “yêu râu xanh” tấn công với ý định hiếp dâm trong nhà vệ sinh là “không đúng sự thật.”

“Sản phụ đó đi vệ sinh thì bị thanh niên nhìn lầm, tưởng vợ anh ta nên định hành hung. Mọi người phát hiện vụ việc nên báo công an. Do vậy thông tin sản phụ vừa sinh xong bị hiếp dâm ngay tại bệnh viện là thất thiệt, không đúng sự thật,” lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Bình giải thích.

Vị lãnh đạo này cũng cho rằng, người thanh niên định hành hung sản phụ “có thần kinh không bình thường.”

“Anh ta từ bên ngoài vào bệnh viện, có thể đi thăm bệnh rồi nhìn nhầm sản phụ tưởng là vợ nên định hành hung. Còn thông tin trên mạng xã hội tôi đang kiểm tra xem ai đưa tin này để yêu cầu xóa bỏ,” vị lãnh đạo nói và cho biết sản phụ nói trên đã xuất viện về nhà.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook, Zalo… lan truyền thông tin sản phụ bị “yêu râu xanh” tấn công nhằm mục đích hiếp dâm.

Do nạn nhân chống cự quyết liệt, gã trai nhấn luôn cả đầu sản phụ vào bồn cầu. Thông tin này khiến nhiều người dân ở Đồng Tháp lo lắng, dư luận tức giận. 

Theo Người Việt

SHARE