“Quái vật” ấu dâm đón đường, tấn công tình dục hơn 500 trẻ em

0
7

Quái vật ấu dâm ở Ấn Độ (giữa) bị bắt.

Cảnh sát Delhi, Ấn Độ vừa bắt giữa được kẻ ấu dâm khét tiếng tên là Sunil Rastogi – “quái vật” khiến học sinh nhiều thế hệ khiếp sợ trên đường đi học.

Theo giới chức trách, Sunil đã cưới vợ và có 5 con nhưng che giấu sở thích bệnh hoạn tấn công tình dục trẻ em với gia đình. Trong suốt 12, gã mai phục trên đường đi học của nhiều thế hệ học sinh và tấn công tình dục hơn 500 trẻ em từ 9 đến 10 tuổi. Sunil đã thừa nhận tội ác với cảnh sát.

“Anh ta có vẻ bị bệnh tâm lý vì có những niềm tin kỳ quái. Anh ta cực kỳ mê tín dị đoan. Trong suốt quá trình thẩm vấn, anh ta thừa nhận gây ra nhiều vụ tấn công tình dục khác ở các khu vực New Ashok Nagar, Ghaziabad và Rudrapur ở Uttarakhand”, Phó cảnh sát trưởng Omvir Singh Bishnoi cho biết.

Gã quái vật ấu dâm trước đó từng bị bắt và bị tù 6 tháng năm 2006 vì cưỡng hiếp một trẻ vị thành niên, theo tờ The Times of India. Tuy nhiên, sau khi được trả tự do, hắn ta tiếp tục gây tội ác, cưỡng hiếp nhiều trẻ em hơn.

Cảnh sát cho biết, hắn ta quyết tâm thực hiện các vụ tấn công bằng cách đi tàu hỏa 5 tiếng từ nhà ở Rudrapur tới Delhi để “săn tìm” các bé gái. Số lượng chính xác các bé gái bị Sunil hãm hại không được thống kê chính xác.

Sunil bị bắt giữ sau khi cảnh sát lập chuyên án điều tra, theo dõi hắn sau khi ghi nhận một loạt các cuộc tấn công tình dục trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Cảnh sát cho biết, họ sẽ thẩm vấn vợ của Sunil để điều tra động cơ của hắn cũng như xác định liệu gã quái vật ấu dâm này có lạm dụng chính những cô con gái của mình hay không.

comments