Pique đăng mạng xã hội, Neymar ngớ người

0
13

Liên quan đến chuyện tương lai của Neymar tại Barcelona, Gerard Pique được cho là một trong những trụ cột muốn anh ở lại. Phản ứng trước những thông tin có trong những ngày vừa qua, trung vệ người Tây Ban Nha đăng bức ảnh chụp cùng Neymar cùng dòng trạng thái: “Cậu ấy sẽ ở lại”.

Trong khi tuyên bố đó có thể khiến nhiều CĐV của Barca yên tâm hơn vì người phát ngôn là một trong những người khá thân với Neymar, thì ngược lại, phản ứng từ “phe” Neymar cho biết, họ không hiểu vì sao lại như vậy.

Mỗi ngày trôi qua, việc Neymar đầu quân cho Paris Saint Germain ngày một đến gần hơn, với những thông tin liên quan đến tài chính, để đây là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới cũng như anh trở thành cầu thủ có mức lương cao thứ hai thế giới. Trong tình thế như vậy, khá bất ngờ khi Pique đăng trên trang Twitter, cứ như thể anh đã nắm chắc vấn đề sau khi nói chuyện với người đồng đội.

Tại sao Pique làm vậy, khi cả Neymar lẫn CLB đều giữ im lặng trong thời điểm này? Và không lâu sau khi Pique tuyên bố, nguồn tin thân cận từ Neymar cho biết trên trang ESPN rằng, họ chẳng biết động cơ sau hành động của Pique là gì.

Cùng với đó, tin từ Brazil trong buổi sáng nay cho hay, PSG đang soạn thảo hợp đồng và tuyển thủ người Brazil sẽ đặt bút ký trong thời gian không lâu nữa. Có một điều được ghi nhận là cả 2 bên đều muốn kết thúc thương vụ này một cách nhanh nhất có thể.

 

Theo Bóng Đá Số

comments

SHARE