Phụ nữ chạy bộ bỗng mất tích, gia đình nghi bị bắt cóc

0
6
Vợ chồng Keith và Sherri Papini

SHASTA – Một cuộc truy lùng đang trở nên ráo riết để tìm cô Sherri Papini, một phụ nữ ở Bắc California có hai đứa con. Chồng của cô nói với các cơ sở truyền thông rằng anh nghĩ vợ đã bị bắt cóc. Papono được báo cáo mất tích, sau khi cô không trở về nhà, sau chuyến chạy bộ vào buổi trưa.

Trong một cuộc phỏng vấn vào sáng thứ Hai, anh Keith Papini nói với đài ABC News, “Mọi người quen với vợ tôi đều biết rằng không có lý do nào khiến cho cô ra đi. Chắc chắn cô đã bị đem đi trái với ý muốn của cô.”

Sherri Papini, 34 tuổi, cư ngụ ở Shasta County, được báo cáo mất tích hôm thứ Tư, 2 tháng 11, vào lúc khoảng 6 giờ chiều, sau khi chạy bộ tập thể dục vào lúc chừng 2 giờ trưa. Theo một tấm biểu ngữ được phân phát trong nỗ lực tìm kiếm, cô Papini được nhìn thấy lần cuối cùng chạy bộ trên đường Sunrise Drive ở Redding.

Được gia đình bà mô tả là một “người mẹ tuyệt vời,” hôm thứ Tư cô đã không tới đón hai đứa con còn nhỏ từ nhà giữ trẻ, gây ra lo ngại.

Anh Keith Papini nói, “Tôi nhận được một tin nhắn từ vợ tôi, vào lúc 10 giờ 37 sáng hôm đó, hỏi tôi có về nhà ăn trưa hay không. Tôi thường không mang theo điện thoại cá nhân vào nơi làm việc. Vì vậy tôi không trả lời tin nhắn, mãi cho tới lúc 1 giờ 39 trưa hôm ấy.”

Anh Papini nói, “Biết rằng vợ đã không tới đón con về. Không có cách nào chuyện đó xảy ra được. Vợ tôi có thể đánh rơi điện thoại, nhưng không đời nào cô không đi đón con, và một thời điểm mà bà bình thường có mặt ở đó.”

Hôm thứ Bảy, cảnh sát trưởng Tom Besenko của Shasta County nói rằng người phụ nữ mất tích ấy “được xem là gặp nguy cơ do những hoàn cảnh khả nghi.”

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô mặc chiếc áo chạy bộ màu hồng. Các nhóm tìm kiếm lùng sục khắp khu vực. Gia đình Papini treo một phần thưởng $50,000 Mỹ kim, cho người nào có thể cung cấp tin tức dẫn tới việc biết bà đang ở đâu.

Sheila Koester, chị của người mất tích, nói, “Cô ấy có một gia đình yêu mến dì. Xin đem cô ấy về nhà.”

:VD:

SHARE