Pennsylvania: Tom Duy Nguyễn bị tố sờ em trai trong bệnh viện

0
13

Tom Duy Nguyễn

YORK, Pennsylvania – Một người đàn ông 30 tuổi ở Springettsbury Township bị buộc tội sờ chạm không đứng đắn một bé trai 4 tuổi, vào hôm thứ Năm, 16 tháng 7, 2015 tại bệnh viện York. Sự việc xảy ra ngay trước ca giải phẫu thuật của em bé. Hồ sơ tòa án tiểu bang cho biết như vậy.

Bị cáo là Tom Duy Nguyễn, cư ngụ tại khu phố 1700 trên đường Pelham Drive. Anh ta bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, một tội đại hình bậc ba. Duy được thả ra vào tối thứ Năm, sau khi có người đóng tiền thế chân $25,000 để anh được tại ngoại, theo Sở Cảnh Sát York County Sheriff cho biết.

Duy không làm việc ở bệnh viện hoặc có liên hệ nào với bệnh viện. Duy có quen biết với nạn nhân.

Cảnh sát đang giải quyết vụ này như là một trường hợp được cô lập, chỉ xảy ra cho em trai. Họ nói như vậy để trấn an các phụ huynh lo ngại trẻ em bị lạm dụng ở bệnh viện này.

Cảnh sát cũng buộc Duy tội tấn công khiếm nhã một người đã hôn mê. Theo các hồ sơ buộc tội, bé trai đã được chích thuốc an thần Versed, vào lúc 7 giờ 20 sáng để được giải phẫu miệng. Nhân viên bệnh viện tiêm thuốc an thần đã trở lại căn phòng, cách sau đó 20 phút, để kiểm tra tình trạng của bé, theo cảnh sát cho biết. Đó là lúc cô nhìn thấy Duy Nguyễn quỳ bên cậu bé và cọ xát bộ phận sinh dục của em bé bằng một con gấu nhồi bông.

Một viên chức cảnh sát nói, “Bé trai ở đó để được giải phẫu, và đã được cho thuốc an thần. Tom Nguyễn đã lợi dụng tình huống ấy.”

Các viên chức bệnh viện đã thông báo về sự việc cho Cảnh Sát Thành Phố York. Duy bị bắt giam và bị thẩm vấn. Anh nhìn nhận đã sử dụng con gấu nhồi bông để cọ xát vào bé trai. Anh cũng thú đã có những bức ảnh lõa thể của em bé này trên máy điện thoại di động của mình. Cảnh sát đã xem những tấm hình này

:VD:

SHARE