Ông Lương Trọng Hiền, 62 tuổi, tự sát trước mặt cảnh sát

0
322

Trong một cuộc đụng độ với cảnh sát vào đêm thứ Ba vừa qua, một người Việt Nam đã thiệt mạng vì một phát đạn. Trong ngày thứ Tư, cơ quan giảo nghiệm của Hạt Gwinnett khẳng định rằng người đàn ông này đã tự sát chứ không phải bị trúng đạn của cảnh sát.

Nhật báo Atlanta Journal-Constitution cho biết cảnh sát từng đến điều tra tại một căn nhà tại Lawrenceville. Theo cảnh sát, trong lúc hai thám tử đang phỏng vấn các nhân chứng về một mối đe dọa khủng bố thì ông Lương Trọng Hiền, 62 tuổi, bỗng xuất hiện trước nhà trong một chiếc minivan. Ông gõ cửa. Một thám tử đã mở cửa và nhận ra ông Hiền. Thám tử này tự xác nhận với ông Hiền rằng ông là một cảnh sát viên.

Sau đó thám tử yêu cầu ông Hiền phải rút hai tay ra ngoài hai túi quần. Theo lời cảnh sát thì ông Hiền đã không tuân lệnh. Sau đó ông bất ngờ rút ra một khẩu súng và chĩa mũi súng vào đầu của ông. Ông đã cương quyết không buông súng, và sau vài giây, ông tự bắn một phát vào đầu.

Cũng theo cảnh sát, một trong hai thám tử đã bắn một phát súng sau khi nghe tiếng nổ từ súng của ông Lương Trọng Hiền. Phát súng này không trúng ông Hiền.

Các cơ quan truyền thông địa phương chưa có thêm chi tiết về vụ tự sát này vào chiều tối thứ Tư

:VD:

SHARE