Maryland: Cãi nhau, hai người bị đốt cháy, nghi can bị bắt

0
5

Hai người đàn ông bị đốt cháy và bị phỏng nặng và một nghi can bị bắt sau một vụ cãi nhau trên xa lộ ở Baltimore, Maryland, theo tin CNN.

Sự việc được một người dùng điện thoại di động thu lại được và được cảnh sát dùng làm bằng chứng để truy tố nghi can.

Nghi can Christopher Harrison, 28 tuổi, bị cảnh sát Baltimore County bắt và bị tình nghi đốt hai người đàn ông hôm Thứ Sáu, tại khu vực White Marsh, trong quận hạt.

Giới chức điều tra cho biết, bốn người làm chung với nhau, đi trên hai chiếc xe, tấp vào một cây xăng, sau một chiếc xe cần đổ xăng, CNN dẫn lời tường thuật của đài truyền hình địa phương WBAL.

Khi họ định bước vào xe thì nổ ra vụ cãi nhau.

Sự việc được ông David Widener thu được, và ông này nói rằng ông chỉ định thu hình vụ cãi nhau, nhưng không ngờ cảnh tượng vô cùng khủng khiếp.

Cảnh sát điều tra nói với WBAL rằng nghi can Harrison tưới xăng lên hai đồng nghiệp trước khi đốt họ.

Băng video cho thấy, lửa phựt cháy, và một trong hai người này chạy lên con đê kế bên đường.

Nạn nhân thứ nhì chạy băng qua xa lộ, la lên kêu cứu, và cuối cùng lăn trên mặt đường để dập tắt lửa. Quần áo của người này bị cháy toàn bộ.

Cảnh sát nói rằng cả hai nạn nhân, mà họ chưa tiết lộ danh tánh, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một người bị phỏng tới 90% và người kia bị hơn 50%. Cả hai đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát viên Shawn Vinson của Sở Cảnh Sát Baltimore County, được trích lời nói rằng đoạn băng video sẽ là bằng chứng và hy vọng “giúp truy tố nghi can trong vụ này.”

Nghi can Christopher Harrison bị giam giữ không được cho tại ngoại hậu tra

:NV:

SHARE